Thứ hai, 14/06/2021 | 15:16
RSS

CĐV Nam Định muốn đội nhà 'giải cứu' thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thứ sáu, 22/01/2021, 14:27 (GMT+7)

CĐV Nam Định gợi ý đội nhà chiêu mộ Bùi Tiến Dũng khi chứng kiến thủ môn này đang đối diện với tương lai mờ mịt tại CLB TP HCM của Chủ tịch Hữu Thắng.

Theo thông tin từ trang chủ chính thức của CLB TP. Hồ Chí Minh, mới đay đội bóng Sài thành đã chiêu mộ thành công thủ môn Nguyễn Anh Tuấn của CLB Gia Định (hạng Nhì Việt Nam) sau một tháng thử việc. Hai bên sẽ gắn bó với nhau với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và chưa tiết lộ mức lương thưởng.

Như vậy, đội bóng Sài thành đã có tới 4 thủ môn bao gồm Bùi Tiến Dũng, Phạm Văn Cường và Nguyễn Thanh Thắng và Anh Tuấn. Điều này khiến cho tương lai của Bùi Tiến Dũng càng trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết, khi cựu thủ thành của U23 Việt Nam đang sa sút phong độ nghiêm trọng và chưa có dấu hiệu được ra sân thi đấu.

Trước tình cảnh này, các fan của câu lạc bộ bóng đá Nam Định mong muốn đội bóng quê nhà sẽ "giải cứu" Bùi Tiến Dũng đồng thời làm tăng thêm chất thép cho hàng thủ của đội bóng thành Nam.

Cụ thể, trên diễn đàn bóng đá lớn của cổ động viên Nam Định đã xuất hiện những đề xuất liên quan đến vị trí thủ môn và người được nhắc tới chính là cựu thủ môn của tuyển U23 Việt Nam, người hùng thường châu năm nào Bùi Tiến Dũng.

CĐV Nam Định gợi ý đội nhà chiêu mộ Bùi Tiến Dũng
CĐV Nam Định gợi ý đội nhà chiêu mộ Bùi Tiến Dũng

"CLB Nam Định sẽ là bến đỗ tiếp theo của thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, tại sao không?", CĐV có tên Hoàng Mesut viết. Bài viết nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực đến từ đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh đó, NHM còn cho rằng với sức mạnh từ CĐV Nam Định, Dũng "gôn" sẽ thi đấu thăng hoa. "Cầu thủ nào về Nam Định chơi dưới cái khán đài 30.000 chỗ ngồi thì cũng sẽ chơi tốt thôi. Các bác tin em đi. Chỉ có cái là nhà mình nghèo không giữ được họ khi họ đã thành danh thôi", CĐV có tên Trần Công Sự

Nhiều cổ động viên ủng hộ ý tưởng này và khao khát BLĐ nhanh chóng thúc đẩy thương thảo. Tuy nhiên mơ ước của các cổ động viên bóng đá Thành Nam rất khó trở thành hiện thực bởi CLB Nam Định sở hữu nguồn tài chính vô cùng eo hẹp bên cạnh đó họ đã có tới 3 thủ môn là Liêm Điều, Thanh Thắng và Hồ Văn Tú nên khả năng mua thêm thủ môn trong thời gian tới là vô cùng thấp.

Đặc biệt là phía CLB TP HCM dù đang dư thừa ở vị trí thủ môn nhưng hiện tại họ chưa có ý định bán Bùi Tiến Dũng bất chấp phong độ của cầu thủ này ngày một đi xuống và chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại