Chủ nhật, 19/01/2020 | 17:32
RSS

CĐV Indonesia mỉa mai đội nhà 'giấu bài để đè bẹp Brunei'

25-03-2019 13:58:12

Quá tức giận khi đội nhà sớm bị loại khỏi vòng loại U23 châu Á 2020, CĐV Indonesia mỉa mai đội nhà: "Trận thua trước Việt Nam và Thái Lan chỉ là cú vấp ngã mà thôi, mục tiêu của chúng ta là giấu bài để đè bẹp Brunei mà".

Như tin tức thể thao đã cập nhật trước đó, đội tuyển U23 Indonesia đã thua cuộc 0-1 trước chủ nhà Việt Nam ở lượt trận hai vòng loại U23 châu Á và chính thức bị loại ở giải đấu năm nay khi chưa có được điểm nào sau hai lượt trận. Ở lượt trận cuối của đội bóng xứ Vạn đạo với Brunei ngày 26/3 tới chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

Chỉ ít phút sau khi đội nhà bị loại khỏi vòng loại U23 châu Á, trên trang Facebook của hội CĐV Indonesia đã có rất nhiều bình luận về trận đấu, trong đó hầu hết các bình luận đều tỏ ý thất vọng về thành tích của đội nhà tại vòng loại U23 châu Á năm nay.

CĐV Riyadi viết: "Thất vọng về tất cả. Đáng lý chúng ta đã có thể làm tốt hơn. Nhưng dù sao các chàng trai đã chơi tốt hơn nhiều so với trận đấu với Thái Lan".

CĐV Indonesia trù ẻo U23 Việt Nam thua Thái Lan ở lượt trận cuối
CĐV Indonesia trù ẻo U23 Việt Nam thua Thái Lan ở lượt trận cuối. Ảnh: Soha

CĐV Mamaz Wasito lại châm biếm đội nhà: "Trận thua trước Việt Nam và Thái Lan chỉ là cú vấp ngã mà thôi, mục tiêu của chúng ta là giấu bài để đè bẹp Brunei mà".

CĐV Papae Aulia Alfan không giẩu nổi sự thất vọng: "Một kết quả đáng thất vọng, cánh cửa đến Thái Lan năm sau đã đóng sập với chúng ta. Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ Indonesia đã có một trận đấu đáng khen ngợi".

CĐV Masdidik Didik cho rằng Việt Nam khó thắng nổi Thái Lan ở lượt trận cuối: "Thật thất vọng, cánh cửa đến Thái Lan đã khép lại. Chúc mừng Việt Nam, nhưng tôi nghĩ các bạn sẽ thất bại trước Thái Lan".

CĐV Mawan trù ẻo Việt Nam thua đậm Thái Lan ở lượt trận cuối: "Đá như thế này thì Việt Nam hãy chờ đợi bị Thái Lan thảm sát nhá". CĐV Rudidi Chaerunisah bình luận: "Đội đá dở ít đã thắng đội dở nhiều. Trình độ Việt Nam như thế này không thể so được với Thái Lan, hi vọng Việt Nam sẽ cùng Indonesia... ở nhà xem VCK U23 châu Á 2020". 

Hiện tại, sau chiến thắng 1-0 trước Indonesia ở lượt trận thứ hai, đội tuyển U23 Việt Nam tạm thời đứng thứ hai bảng K với 6 điểm tuyệt đối cùng hiệu số dương 6. Thái Lan cũng có được 6 điểm nhưng hơn về hiệu số khi họ đang dương 12.

Với hai trận thua liên tiếp cả U23 Indonesia và Brunei đều chính thức bị loại, trong khi đó U23 Việt Nam vẫn nắm trong tay quyền tự quyết. Tấm vé đi tiếp của bảng K sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan.

Nếu ở trận đấu cuối, U23 Việt Nam giành chiến thắng trước người Thái, chúng ta sẽ có 9 điểm và chính thức giành vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á với ngôi nhất bảng K. Ngược lại nếu thất bại trước người Thái ở trận đấu tối mai, U23 Việt Nam sẽ chính thức bị loại.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

P.M
Theo Đời sống Plus/GĐVN