Thứ tư, 23/06/2021 | 18:31
RSS

CĐV Hoàn "pháo" nói gì khi ngồi "ghế nóng" CLB Hải Phòng?

Thứ bảy, 24/04/2021, 10:19 (GMT+7)

Chiều 23/4, UBND TP.Hải Phòng đã tổ chức lễ bàn giao câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng cho Công ty cổ phần Sông Hồng điều hành quản lý.

Tân Chủ tịch CLB Hải Phòng và bài toán... Cúp QG

Như Dân Việt đã đưa tin, trưa 22/4, sau chuỗi thành tích bết bát của CLB Hải Phòng ở V.League 2021, ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch đội bóng đã rời "ghế nóng".  Người được chọn thế chỗ là ông Văn Trần Hoàn - Giám đốc Công ty cổ phần Sông Hồng, gương mặt quen thuộc được CĐV đất Cảng và người hâm mộ Việt Nam gọi thân thương là Hoàn "pháo".

Trao đổi ngắn với Dân Việt, ông Văn Trần Hoàn chia sẻ vui, có một chút "tấu hài" đúng chất một CĐV máu lửa, nhiệt thành của Hải Phòng: "Trận đấu quan trọng nhất tới đây của Hải Phòng chính cuộc tiếp đón SLNA ở vòng 11 V.League 2021 trên sân Lạch Tray chiều 28/4 tới. Nếu thắng, tất nhiên đội bóng sẽ nhận được số tiền thưởng xứng đáng. Nhưng con số là bao nhiêu tôi không nói đâu, nói ra bầu Hiển (Hà Nội FC), bầu Đức (HAGL) lại cười cho".

CĐV Hoàn pháo làm chủ tịch CLB Hải Phòng?
CĐV Hoàn pháo làm chủ tịch CLB Hải Phòng

 

Thực tế, ngay sau lễ bàn giao CLB vào chiều 23/4, 18 giờ chiềunay (24/4), Chủ tịch Văn Trần Hoàn sẽ có màn ra mắt khi Hải Phòng FC tiếp đội hạng Nhất Bình Phước ở vòng loại Cúp QG 2021.

Và không biết Hải Phòng sẽ quyết thắng "làm quà" tặng tân Chủ tịch hay sẽ quyết định dành toàn bộ sức lực cho mặt trận V.League 2021 mà họ hứa hẹn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng?

Liên quan đến lễ chuyển giao đội bóng chiều nay, được biết, Hải Phòng FC được Công ty cổ phần Sông Hồng tiếp quản từ nay đến năm 2026.  Cùng với sân Lạch Tray, Công ty cổ phần Sông Hồng còn tiếp quản luôn Quảng trường trước khán đài A sân Lạch Tray, tòa nhà 3 tầng thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục Hải Phòng cùng các tài sản mà Công ty thể thao Hải Phòng đã mua sắm để phục vụ CLB bóng đá Hải Phòng.  Bên cạnh đó, TP.Hải Phòng sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho CLB Hải Phòng để hoạt động và phát triển.

Song Minh
Theo Dân Việt