Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:49
RSS

Sở hữu các loại cây cảnh này, 12 con giáp muốn ngăn tiền vào như nước cũng không được

Thứ sáu, 21/04/2017, 09:34 (GMT+7)

Bạn có bao giờ tin rằng mỗi con giáp sẽ có một loại cây phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ và giúp họ hút tiền, tài và lộc? Hãy xem ngay những gợi ý dưới đây để biết bạn phù hợp với loại cây nào nhé.

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Người tuổi Tý hiếm khi thiếu tiền vì họ có số tài lộc. Tuy nhiên những người này cũng là người có tính tiêu xài phung phí. Cây phong thủy hợp với những người tuổi này chính là cây kim tiền. Nó sẽ giúp họ tăng vận khí, mạnh bạo hơn trong đầu tư làm ăn và biết cách năm bắt thời cơ sinh tài, sinh lộc.

Cây Kim Tiền giúp người tuổi Tí sinh tài, sinh lộc. Ảnh: Webcaycanh.com

Cây kim tiền giúp người tuổi Tý sinh tài, sinh lộc. Ảnh: Webcaycanh.com

Tuổi Sửu: Cây phong lộc hoa

Những người tuổi Sửu luôn cần cù, chịu khó, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. Mặc dù vậy, do họ thường quá trung thực, thật thà nên số tiền kiếm được chẳng đáng là bao. Cây phong lộc hoa là cây phong thủy giúp nâng cao vận may. Những người tuổi Sửu sẽ sớm được rước tài lộc về khi đặt cây này trên bàn làm việc của mình. 

Cây Phong Lộc Hoa sẽ phát huy tác dụng khi được đặt trên bàn làm việc của người tuổi Sửu. Ảnh: cayvahoa.net

Cây phong lộc hoa sẽ phát huy tác dụng khi được đặt trên bàn làm việc của người tuổi Sửu. Ảnh: cayvahoa.net

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Những người tuổi Dần là những người dám đương đầu với hiểm nguy và thách thức. Họ cũng là những người biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, với bản tính nóng vội, nhất thời, những người tuổi Dần rất dễ dẫn đến nguy cơ bị cạn kiệt về tài sản. Do đó cây cảnh hợp tuổi họ là cây ngũ gia bì. Nó sẽ giúp cho những người này luôn luôn may mắn trong công việc, ổn định trên con đường làm giàu, giữ cho tiền bạc không tiêu biến.

Cây Ngũ Gia Bì giúp người tuổi Dần ổn định trên con đường làm giàu. Ảnh: 2sao.vn

Cây ngũ gia bì giúp người tuổi Dần ổn định trên con đường làm giàu. Ảnh: 2sao.vn

Tuổi Mão: Cây trúc phú quý

Những tuổi Mão luôn khẳng khái, đối nhân xử thế tốt nên họ gây dựng được những mối qun hệ tốt đẹp. Có thể nói đường tài lộc của những người cầm tinh con giáp này thường hanh thông. Cây phong thủy của họ chính là cây trúc phú quý. Nếu những người tuổi Mão đặt cây này lên tủ lạnh với số lượng cành lẻ sẽ giúp con đường làm ăn của họ cực kì thịnh vượng, tiền vào như nước.

Người tuổi Ngọ hợp với cây Trúc phú quý. Ảnh: Kiến thức

Người tuổi Ngọ hợp với cây trúc phú quý. Ảnh: Kiến thức

Tuổi Thìn: Cây tai Phật

Có thể nói đường tài vận của người tuổi Thìn rất thịnh. Không cần quá miệt mài họ vẫn có tài lộc rước về nhà. Nhưng những người tuổi này lại hay bị kẻ xấu hãm hại. Do vậy nên đặt một cây tai Phật ở hướng Tây Bắc để phòng ngừa kẻ xấu và một cây ở hướng Đông Nam để tài vận càng ngày càng thịnh phát.

Cây tai Phật giúp người tuổi Thìn ngừa tiểu nhân và tăng vận khí. Ảnh: Saigonhoa

Cây tai Phật giúp người tuổi Thìn ngừa tiểu nhân và tăng vận khí. Ảnh: Saigonhoa

Tuổi Tỵ: Cây rau má

Những người tuổi Tỵ nếu đặt một chậu rau má trên cửa sổ sẽ tăng cường khả năng quyết đoán và nâng cao khả năng phấn tích. Từ đó tài vận sẽ ùn ùn kéo đến. Đây là cây phong thủy hợp với bản mệnh tuổi này. Nó sẽ giúp bạn tận dụng thời cơ để có thể phát đạt trong làm ăn, buôn bán.
Cây rau má hợp với những người tuổi Tỵ. Ảnh: Tiếp thị và Gia đình

Cây rau má hợp với những người tuổi Tỵ. Ảnh: Tiếp thị và Gia đình

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Tài vận của người tuổi Ngọ cực tốt và họ có khản năng thành công trong lĩnh vực kinh doanh Nếu đặt một chậu trầu bà tại nơi làm việc sẽ giúp bạn tránh được những thua lỗ trong làm ăn và giúp tài vận của họ tập trung về một mối.

Cây Trầu Bà giúp tài vận của người tuổi Ngọ tập trung về một mối. Ảnh: Blogsprort.com

Cây trầu bà giúp tài vận của người tuổi Ngọ tập trung về một mối. Ảnh: Blogsprort.com

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Những người cầm tinh con giáp này thưởng có nhiều tài và mang trong mình sự tinh tế. Họ sẽ thành công nếu như biết khai thác hết những điểm mạnh của bạn thân. Việc đặt cây lan quân tử ở góc tường đối diện với ghế sofa sẽ giúp người tuổi Mùi có những cơ hội phát tài hấp dẫn, tăng tài vận cho họ.

Lan Quân Tủ chính là cây phong thủy của những người tuổi Mùi. Ảnh: cayvahoa.net

Lan quân tử chính là cây phong thủy của những người tuổi Mùi. Ảnh: cayvahoa.net

Tuổi Thân: Cây thủy tùng

Những người tuổi Thân thường biết cách kiếm ra tiền nhưng họ lại tiêu sài cực kì phung phí. Nếu đặt một chậu thủy tùng tại  nơi làm việc hoặc phòng đọc sách sẽ giúp bạn nâng cao tài trí, giữ lại được tiền trong túi.

Cây Thùy Tùng sẽ nâng cao tài trí cho những người tuổi thân: Ảnh: Webcaycanh.com

Cây thủy tùng sẽ nâng cao tài trí cho những người tuổi thân: Ảnh: Webcaycanh.com

Tuổi Dậu: Cây sen đá

Những người tuổi Dậu thường có đường tài vận vô cùng thịnh vượng. Tuy nhiên họ lại không biết giữ nên khả năng hao tổn tiền bạc rất cao. Một chậu sen đá ở phòng khách chính là cách để bạn giữ được tài lộc và tiền tài tự nhiên đến.

Cây sen đá giúp người mang mệnh Dậu vận tài đến như nước. Ảnh: Htv.com.vn

Cây sen đá giúp người mang mệnh Dậu vận tài đến như nước. Ảnh: Htv.com.vn

Tuổi Tuất: Cây kim ngân

Những người cầm tinh con giáp này thường có đường tài vận tốt và tiêu xài chừng mực. Để có thể tích lũy tiền bạc và tài lộc lũ lượt kéo đến, bạn nên đặt một chậu kim ngân trong phòng khách của mình nhé.

Cây Kim Ngân mang tài lộc đến cho gia chủ tuổi Tuất. Ảnh: chohoaolnine.com

Cây Kim Ngân mang tài lộc đến cho gia chủ tuổi Tuất. Ảnh: chohoaolnine.com

Tuổi Hợi: Cây húng chanh

Người tuổi Hợi có thói quen tiêu xài xa xỉ trong cuộc sống. Họ sống xa hoa và tiền tài thường đi hết, không tích lũy được. Vì thế việc đặt một cây húng chanh trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có định hướng hơn.

Cây húng chanh sẽ giúp người tuổi Hợi chi tiêu hợp lí. Ảnh: Internet

Cây húng chanh sẽ giúp người tuổi Hợi chi tiêu hợp lí. Ảnh: Internet

Bạn là người luôn muốn thành công trong cuộc sống. Hãy làm việc hết mình ngay từ hôm nay và đừng quên mua cho mình cây phong thủy nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Vũ Dương (T/h)
Theo Đời sống Plus