Thứ tư, 30/11/2022 | 17:25
RSS

Cầu thủ của Hải Phòng gây ấn tượng với HLV Park Hang Seo

Thứ hai, 08/06/2020, 09:30 (GMT+7)

Trung vệ của Hải Phòng gây ấn tượng với HLV Park Hang Seo thất vọng khi đã hoàn thành nhiệm vụ trong việc khóa chặt các tiền đạo của TP.HCM giúp đội nhà có được một điểm quý giá trước Á quân V.League 2019.

Sự kiện:
V.League 2020

HLV Park Hang Seo đến dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và TP HCM ở vòng 3 giải bóng đá V.League với mong muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới cho ĐTQG, và một trong những cầu thủ mà chiến lược gia Hàn Quốc để ý tới là trung vệ Adriano Schmidt, cầu thủ Việt kiều của đội bóng đất Cảng.

Trung vệ của Hải Phòng đã không làm HLV Park Hang Seo thất vọng khi đã hoàn thành nhiệm vụ trong việc khóa chặt các tiền đạo của TP HCM đồng thời chỉ đạo tốt hàng thủ của đội bóng đất Cảng giúp đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn có được một điểm quý giá trước Á quân V.League 2019.

Với việc ĐTQG đang thiếu trung vệ trầm trọng do chấn thương và thẻ phạt, Adriano Schmidt đã tạo dấu ấn tích cực và có cơ hội góp mặt  trong danh sách sơ bộ cho lần tập trung tới.

trung vệ Adriano Schmidt, cầu thủ Việt kiều của đội bóng đất Cảng.
Trung vệ Adriano Schmidt gây ấn tượng với HLV Park Hang Seo

Theo một số nguồn tin, ngoài trung vệ Adriano Schmidt của Hải Phòng, nhiều cầu thủ đang có phong độ ở V.League đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo như  Ngân Văn Đại, Đinh Tiến Thành, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn (CLB TPHCM), Dương Thanh Hào, Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Đình Hoàng (SHB Đà Nẵng).

Trong năm qua, lối chơi của đội tuyển Việt Nam ít nhiều bị bắt bài và HLV Park Hang Seo đang có ý định làm mới đội tuyển bằng những con người và chiến thuật mới, do đó ông tích cực vi hành giải bóng đá V.League cũng như Cúp quốc gia để tìm kiếm những nhân tố mới cho đội bóng áo đỏ.

Thời gian tới, HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tìm kiếm thêm một vài tiền đạo và hậu vệ cho đội tuyển Việt Nam khi Anh Đức chia tay đội tuyển trong khi Duy Mạnh không thể tham dự AFF Cup và vòng loại World Cup vì chấn thương.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN