Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:45
RSS

Cậu con trai út của David Beckham thi tuyển thực tập sinh tại Hàn Quốc?

16-05-2018 16:45:20

Thông tin bé Cruz - con trai thứ 3 của David và Victoria Beckham tham gia buổi thử giọng ở Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Cậu con trai út của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh tại Hàn Quốc?
Cậu con trai út của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh tại Hàn Quốc?

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Cruz - con trai thứ 3 của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng của công ty quản lý mới STARDIUM. Buổi thử giọng toàn cầu mang tên "The Man" nhằm tìm kiếm 10 diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí tương tự như nhóm nhạc 5URPRISE của Fantagio.

Phản ứng lại tin đồn này, phía STARDIUM bày tỏ: "Có thông tin trên mạng cho biết con trai thứ 3 của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng nhóm diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí 'The Man' và chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin các ứng viên. Không chỉ có các ứng viên Hàn Quốc mà cũng có nhiều ứng viên ngoại quốc ứng tuyển vòng thử giọng này. Chúng tôi đang xem lại hồ sơ các ứng viên nước ngoài ứng tuyển vòng đầu tiên".

Mặc dù chưa biết thông tin Cruz đi thử giọng ở Hàn Quốc là thật hay giả nhưng không ít người cho rằng đây là chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận. Họ bình luận cỡ như con trai David Beckham hoàn toàn có thể phát triển ở Hollywood, tại sao lại phải sang Hàn Quốc.

Sinh năm 2005, Cruz Beckham là cậu bé có năng khiếu về âm nhạc. Nhiều người hâm mộ cho rằng chất giọng của cậu bé giống với nam ca sĩ Justin Bieber. Năm 2016, Cruz từng ra mắt single "If Everyday Was Christmas" vào dịp Giáng sinh.

Ngày 1/5, trang Us Weekly đưa tin cậu cả Brooklyn Beckham (19 tuổi) đang hẹn hò với nữ vũ công nóng bỏng Lexy Panterra (27 tuổi).

Lexy và Brooklyn đã bị bắt gặp đang ôm nhau tình tứ ngay trước cửa studio của cậu cả nhà Beckham, ở New York. Trước đó, cặp đôi cũng được nhìn thấy "tay trong tay" tại một cửa hàng. "Brooklyn và Lexy nắm tay và nhìn nhau không rời trong suốt bữa tối", một nguồn tin nói. Thậm chí, Brooklyn còn đăng tải hình ảnh của Lexy trên trang cá nhân Instagram.


Xem thêm: Con trai Beckham hát hay như Justin Bieber

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN