Thứ sáu, 27/01/2023 | 12:51
RSS

Cặp đôi Lee Jong Suk và IU gây sốc khi chi gần 400 triệu để hẹn hò bí mật

Thứ tư, 04/01/2023, 11:54 (GMT+7)

Lee Jong Suk và IU xác nhận đang yêu nhau khiến cả xứ Hàn như bùng nổ, trước khi công khai họ còn chịu chi khi bỏ hẳn gần 400 triệu để hẹn hò bí mật ở nước ngoài.

Lee Jong Suk và IU là cặp đôi mở bát năm mới 2023. Kể từ khi công khai, mọi hoạt động và thông tin của cả hai đều được công chúng chú ý. 

Theo Star News, sáng 1/1, một ngày sau khi xác nhận thông tin hẹn hò, Lee Jong Suk đăng tải bức thư gửi fan trên trang cá nhân và chia sẻ về chuyện tình với IU: "Tôi gặp cô ấy lần đầu tiên vào năm ngoài 20 tuổi. Cả hai là bạn trong thời gian dài. Nhưng cô ấy, bằng một cách nào đó vẫn luôn hiện diện trong tâm trí, suy nghĩ của tôi. Ngay cả khi tôi đang sống cuộc đời của chính mình".

Cô ấy chia sẻ những mối quan tâm trong cuộc sống của tôi. Tôi có thể dựa vào cô ấy như một người bạn thân thiết. Đôi khi, cô ấy giống chị gái của tôi dù ít tuổi. IU là cô gái tuyệt vời, trưởng thành mà tôi luôn muốn bảo vệ. Đặc biệt hơn, cô ấy luôn khiến tôi trở thành một người tốt".

Cặp đôi Lee Jong Suk và IU gây sốc khi chi gần 400 triệu để hẹn hò bí mật

Còn IU thì bày tỏ sẽ luôn cố gắng giữ gìn tình yêu ngày càng hạnh phúc và bình yêu để fan bớt lo lắng, đồng thời cô xin lỗi vì khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi bất ngờ công khai hẹn hò: "Anh ấy là người luôn ủng hộ và nói với tôi rằng bản thân là người giỏi nhất. Anh ấy là người mà tôi có thể tin tưởng, luôn luôn đáng yêu và gửi đến tôi những lời động viên chân thành. Tôi tin rằng lý do khiến mình thoải mái, đam mê hơn trong công việc vì có người yêu luôn dành cho mình những lời khen ngợi". 

Được biết, trước khi công khai, "Ông trùm paparazzi" Dispatch tiết lộ ảnh cặp đôi đã cùng tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh yên tĩnh trong 3 ngày 2 đêm tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nagoya, Nhật Bản

Khu nghỉ dưỡng riêng biệt, sang trọng nổi tiếng Amanemu, cách ga Nagoya 2 giờ đi ô tô. Đây là một trong những khu mà người nổi tiếng và giới tài phiệt yêu thích bởi cơ sở vật chất và dịch vụ đắt đỏ hàng đầu.

Cặp đôi Lee Jong Suk và IU gây sốc khi chi gần 400 triệu để hẹn hò bí mật

Giá phòng cao cấp nhất được tiết lộ công khai là 518.000 yên/ một đêm (khoảng 94 triệu đồng), chưa bao gồm thuế phí và các dịch vụ khác. Được biết, Lee Jong Suk đã đích thân lên lịch trình và ý tưởng cho toàn bộ chuyến đi.

Bên cạnh đó, em trai của IU cũng tham gia chuyến nghỉ dưỡng này. Ước tính cặp đôi đã chi trả gần 400 triệu đồng cho riêng chỗ nghỉ ngơi. 

Phóng viên giải trí kiêm YouTuber Lee Jin Ho hé lộ Lee Jong Suk và IU và bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2022.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại