Thứ ba, 20/10/2020 | 22:07
RSS

Cánh cổng trường đổ sập, một học sinh lớp 3 nhập phải viện cấp cứu

Chủ nhật, 04/10/2020, 09:48 (GMT+7)

Đang chơi đùa, cánh cổng trường bất ngờ đổ sập vào người khiến học sinh lớp 3 bị thương nặng ở chân phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện:
Nghệ An

Sập cánh cổng trường giờ ra chơi, nữ sinh lớp 3 nhập viện cấp cứu

Cánh cổng trường bị sập. Ảnh: Dân Trí

Ngày 4/10, thông tin trên NLĐ cho hay,  tại Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, cơ sở 2, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xảy ra vụ sập cánh cổng trường khiến 1 nữ shọc sinh lớp 3 nhập viện.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị Phương phụ huynh cháu Đinh Đan Lê (học sinh lớp 3C Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ) thông tin, chiều ngày 2/10, cháu Lê cùng các bạn đang chơi gần cánh cổng sắt của nhà trường thì bất ngờ cánh cổng sắt đổ sập đè lên phần chân của cháu Lê. Phát hiện sự việc, thầy cô giáo đã nhanh chóng đưa Đan Lê đến bệnh viện gần đó điều trị.

Các bác sĩ cho biết cháu bé bị mẻ, rạn xương, một phần thanh sắt đâm vào chân làm lộ xương bên trong, phải khâu nhiều mũi. Sau khi được băng bó, xử lý vết thương, hiện gia đình đã đưa cháu bé về nhà để tiện chăm sóc.

Được biết, hệ thống tường bao và cổng phía trước cũng mới được nhà trường tu sửa lại. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã đến thăm hỏi động viên L. để cháu sớm ổn định sức khỏe tâm lý. Ghi nhận trên Dân Trí, cánh cổng làm bằng sắt rất nặng. Đây là loại cửa được đẩy, kéo bằng 2 bánh xe phía dưới và 1 con lăn phía trên. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN