Thứ ba, 28/06/2022 | 21:45
RSS

Cái kết trắng tay không thể thảm hơn của cô vợ trẻ bên người chồng 67 tuổi

Thứ ba, 27/12/2016, 15:30 (GMT+7)

Ai cũng nghĩ rằng tài sản của người đàn ông 67 tuổi sau tai nạn sẽ dành hết cho cô vợ trẻ nhưng cái kết bất ngờ xảy ra khiến chính người vợ cũng câm nín.

Marcel Amphoux là một ông già chân quê nhưng sở hữu nhiều đất đai có giá trị và nhiều ngôi nhà cho thuê ở ngôi làng Puy-Saint-Pierre, Pháp. 

Năm 2011, một người phụ nữ có tên Sandrine Devillard, đến từ Paris, đại diện cho một công ty bất động sản bất ngờ đến để thuyết phục ông Marcel bán đất. Sau nhiều lần thuyết phục bất thành, dân làng vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin cụ ông 67 tuổi sẽ lấy người phụ nữ 42 tuổi kia làm vợ.

MV "L'appel du soleil" (Tiếng gọi của mặt trời) mà cô Sandrine dành tặng ông Marcel

Tất cả mọi người đều ra sức can ngăn, bởi họ cho rằng cô Sandrine lấy ông Marcel chỉ vì tiền mà thôi. Lo ngại người đàn ông hiền lành tốt bụng bị lừa, dân làng thậm chí đã đến tận nơi la ó, chế giễu và khiến cho đám cưới trở nên hỗn loạn. 

Thị trưởng địa phương cho biết: "Chúng tôi đã phải làm mọi cách để trấn an sự phẫn nộ của người dân. Đám cưới hôm đó thậm chí gần như trở thành một cuộc ẩu đả."

Nhưng đến tháng 6/2012, ông Marcel đột nhiên qua đời trong một tai nạn xe hơi. Sau vụ tai nạn trên, ai cũng nghĩ rằng tài sản của người đàn ông xấu số sẽ rơi vào tay người phụ nữ toan tính kia.

Mọi người đều cho rằng cô Sandrine kết hôn chỉ vì nhắm vào tài sản của người đàn ông chất phác. Ảnh: The Sun

Tuy nhiên, cảnh sát tìm thấy bức di chúc viết tay của ông Marcel ghi rõ toàn bộ tiền mặt và tài sản của ông được chuyển cho cô em gái họ, còn đất đai và nhà cửa của ông sẽ để lại cho những người hiện đang thuê nhà.

Sandrine đã thực sự sốc khi không nhận được xu nào, cô đã khởi kiện vì cho rằng bản di chúc đó giả mạo. Cô đã theo kiện suốt 4 năm, nhưng kết quả cuối cùng cũng không thay đổi vì tòa án chính thức tuyên bố bức di chúc đó chính là chữ viết tay của ông Marcel và được ông viết trong lúc tỉnh táo.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus