Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:30
RSS

Cái kết của tài xế taxi dâm đãng, kéo cổ áo 'tham quan' vòng 1 khách nữ

Thứ năm, 17/05/2018, 11:30 (GMT+7)

Tài xế taxi 'yêu râu xanh' này đã lãnh hậu quả xứng đáng sau khi hồn nhiên kéo áo nhìn ngực hành khách nữ.

Ngày 15/5, trên một chuyến xe taxi tại thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi vị khách nữ đang cố gắng lấy tiền thanh toán cho tài xế, bỗng cô nhận được một lời khen từ người này: “Cô rất đẹp“, sau đó hắn vươn tay tới cổ áo của cô và kéo xuống, liếc mắt nhìn vào vòng một cô gái.

Cô gái nhanh chóng phản ứng bằng cách kéo vạt áo lại và lập tức rời khỏi ghế ngồi. Nhìn thấy người phụ nữ sợ sệt, tên này thậm chí còn cười. Bằng cách nào đó, video sự việc được đăng tải trong một nhóm chat kín ở Lạc Sơn và nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Cái kết của tài xế taxi hồn nhiên kéo cổ áo 'tham quan' vòng 1 khách nữ
Tài xế hồn nhiên quấy rối nữ hành khách. Ảnh cắt từ clip

Chiều ngày xảy ra vụ việc, phòng giao thông thành phố thông báo rằng vị tài xế trên đã bị bắt giữ để tiến hành điều tra, bị tước bằng lái, đình chỉ hoạt động.

Sự cố này xảy ra ngay sau vụ một gã tài xế ở Trịnh Châu sát hại một nữ hành khách 21 tuổi. Trước khi bị giết, nạn nhân đã gửi tin nhắn cho một người bạn, trong đó mô tả người lái xe nói rằng cô rất xinh đẹp và anh ta muốn hôn nữ hành khách. Tuy nhiên, đó là cuộc nói chuyện cuối cùng giữa hai người.

Vài ngày sau, cảnh sát phát hiện xác chết của cô gái trong tình trạng bán khỏa thân với nhiều vết thương. Vụ việc trên đã gây chấn động Trung Quốc, buộc các nhà chức trách phải có biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ người dân khỏi những tay tài xế biến thái.


Xem clip đầy đủ về vụ việc. Nguồn: Youku

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN