Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:52
RSS

Cái kết bi kịch cho cô gái mất tiền nâng mí cho xinh đẹp hơn

Thứ năm, 17/10/2019, 07:58 (GMT+7)

Với việc cắt mí, trong khi nhiều người nhận được kết quả tuyệt vời với đôi mắt đẹp hơn, có những trường hợp trở nên tai hại.

Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã chi 13.000 nhân dân tệ (hơn 42 triệu VND) để phẫu thuật cắt hai mí và chỉnh sửa epicanthus - một loại phẫu thuật mắt nhằm mục đích kéo dài các phần bên trong mắt khiến mắt to hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi cô nhận ra mình không thể nhắm mắt hoàn toàn sau khi phẫu thuật. Theo Oriental Daily, người phụ nữ đã yêu cầu phòng khám bồi thường, nhưng họ nói rằng tình trạng của cô là bình thường và sẽ dần hồi phục.

Tuy nhiên, cô gái thấy mình nhìn dần mờ đi vì không thể nhắm mắt ngay cả sau giai đoạn phục hồi. Cô nói rằng sau ca phẫu thuật đầu tiên, mắt cô bị sưng và hai mí không đủ nổi bật. Vì vậy, cô đã yêu cầu bệnh viện thực hiện một ca phẫu thuật khác.

Cái kết bi kịch cho cô gái mất tiền nâng mí cho xinh đẹp hơn
Đôi mắt thảm thương sau phẫu thuật cắt mí. Ảnh: Weibo

Ai ngờ cuộc chỉnh sửa này lại khiến cho ngoại hình của cô gái trở nên tồi tệ hơn gấp bội.  Sau cuộc phẫu thuật thứ hai, phòng khám tiếp tục đề nghị Li thực hiện phẫu thuật thêm một lần nữa nhưng lần này cô từ chối. 

“Họ nói rất hiển nhiên là họ đã không làm tốt cho tôi. Họ không thể làm cho tôi trông ổn hơn mà chỉ có thể làm cho vẻ ngoài của tôi tệ đi”, Li chia sẻ. 

Cô gái nói thêm rằng tầm nhìn của mình bị mờ đi sau 2 cuộc phẫu thuật cắt mí và do không thể nhắm mắt lại, Li buộc phải trợn trắng “mắt gà” khi đi ngủ vào buổi tối. 

Bất ngờ khi phòng khám giải thích đây là kết quả tất yếu của việc thực hiện 2 ca phẫu thuật liên tiếp. Thêm vào đó, phòng khám cho rằng tình trạng của Li là hoàn toàn bình thường vì cô sẽ dần dần hồi phục. 

Cuối cùng, sau thỏa thuận cô gái và bệnh viện đồng ý với mức bồi thường 30.000 nhân dân tệ (gần 100 triệu VND).

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN