Thứ hai, 08/08/2022 | 05:54
RSS

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 tỉnh Lai Châu nhanh nhất

Thứ tư, 12/08/2020, 15:48 (GMT+7)

Hướng dẫn phụ huynh và thí sinh cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 tại website của Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu để nhận được kết quả nhanh và chính xác nhất.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 diễn ra từ ngày 8/8 đến 10/8 với ba môn thi bắt buộc gồm ngữ văn, ngoại ngữ và toán và 6 môn tự chọn theo 2 khối tự nhiên và khối xã hội

Do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 việc tiến hành thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020 diễn tra chậm hơn so với năm 2019. Ngày 27.8, tất cả địa phương sẽ công bố kết quả thi (đợt 1). Hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ chậm nhất ngày 30.8; cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh chậm nhất ngày 4.9.

Thí sinh và phụ huynh thuộc tỉnh Lai Châu cùng tham khảo 2 cách tra cứu điểm thi nhanh và chính xác nhất dưới đây.

I, Tra cứu bằng website của Bộ Giáo Dục

- Truy cập vào website chính thức của Bộ giáo dục: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

sd

- Nhập Số CMND/CCCD > Mã đăng nhập > Mã xác nhận > Cuối cùng chọn Đăng nhập là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Lưu ý: 

- Trường hợp quên Mã đăng nhập, bạn vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

- Với trường hợp thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại nhưng không đăng nhập được hệ thống, thí sinh hãy vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

II, Tra cứu trên Website của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lai Châu

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với các thí sinh tại tỉnh Lai Châu, thí sinh có thể theo dõi và tra cứu điểm thi của mình thông qua website của Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu tại địa chỉ:

http://laichau.edu.vn/

lai chau

Học sinh lưu ý các mốc thời gian sau khi biết kết quả thi/điểm thi tốt nghiệp THPT của mình để đảm bảo tốt việc nhập học. 

Thí sinh thao khảo bài sau đây để biết thêm về Cách tính điểm xét tuyển tốt nghiệp THPT 2020

Ngân Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN