Chủ nhật, 01/10/2023 | 23:05
RSS

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả khi bị anti-fan 'đá xéo'

Thứ hai, 05/06/2023, 11:48 (GMT+7)

Mới đây ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng khi có bình luận đáp trả một anti-fan.

Theo đó, một cư dân mạng đã buông lời 'đá xéo' Thủy Tiên sau những ồn ào về vấn đề từ thiện hay phát ngôn bất nhất của cô. Mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có màn đáp trả với lập luận rằng, cô không làm sai nên không phải nhục.

 "Chửi người là do cách hành xử thiếu văn hóa của các bạn mà, các bạn chửi người dù không có một chứng cứ hay luật pháp nào chứng minh các bạn đúng mà các bạn chửi hoài không tự ngại, tự nhục thì thôi, chứ việc gì mà mình phải nhục giùm các bạn nhỉ?

Mình có làm gì sai đâu mà phải nhục? Riêng mình làm đúng được pháp luật công nhận, thì dù các bạn có chửi mấy mình cũng ngẩng cao đầu mà sống vui vẻ thôi nè", Thủy Tiên đáp trả anti-fan trên trang cá nhân, dưới phần bình luận. 

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả khi bị anti-fan 'đá xéo'

Dù liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều và bình luận tiêu cực về những ồn ào, song Thủy Tiên vẫn bỏ ngoài tai vì cô cho rằng bản thân không làm gì sai thì không phải sợ. Ảnh chụp màn hình. 

Trước đó, năm 2021, Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý khi bị "réo gọi" vào "bão sao kê" tài khoản quyên góp thiện nguyện đồng bào miền Trung bị lũ lụt để chứng minh bản thân không ăn chặn, tiêu tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông. Trước ồn ào này, Thủy Tiên đã tiến hành sao kê, đồng thời mời luật sư vào cuộc để lấy lại danh dự bản thân, tuy nhiên một bộ phận anti-fan vẫn không phục và liên tục có những phát ngôn 'đá xéo'.

Ngày 17/5 vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ về những ồn ào sau chuyến từ thiện miền Trung năm 2020. Cụ thể, thời điểm đó cả hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã chi một phần số tiền quyên góp 178 tỷ đồng từ các mạnh thường quân để phát tiền mặt hỗ trợ bà con trong vụ lũ lụt ở miền Trung vào tháng 10/2020. Thuỷ Tiên và Công Vinh đến từng địa phương để thăm hỏi tình hình và trao tận tay bà con số tiền hỗ trợ trung bình 2-6 triệu mỗi hộ dân. 

Tuy nhiên, trong một vài livestream, dân mạng lại phát hiện chi tiết Thuỷ Tiên nói phát mỗi hộ dân 5 triệu nhưng chỉ đưa 6 tờ 500 nghìn (tương đương với 3 triệu đồng) hoặc một trường hợp khác chỉ đưa 2,5 triệu đồng dù nói mỗi hộ dân được 3 triệu đồng. Không chỉ thế, ở một số nơi Thủy Tiên còn bị phát hiện số tiền trao trực tiếp khác với thông báo trước đó.

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả khi bị anti-fan 'đá xéo'

 Ảnh: FBNV

Trước những ồn ào này, Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân, chính thức lên tiếng nhận lỗi sai sót và giải thích thắc mắc của công chúng:

"Chào các bạn hôm nay cho Tiên xin phép chia sẻ 1 chút về việc trên mạng lan truyền clip cắt ghép đoạn đếm thiếu tiền 6 tờ 500 nghìn thành 5 triệu như sau. 

Hôm đó Tiên thức từ 4 giờ sáng để đi phát tiền cho bà con đến tận 8-9 giờ đêm chưa được nghỉ ngơi ăn uống, tối rồi lại đi đường xa rất mệt… khúc phát tiền đó còn phải đi qua sông to sâu bên trong.. Tiên cũng chỉ là 1 con người bình thường khi mệt hay quá sức cũng có lúc sơ sót nhầm lẫn cho vài bà con, tuy nhiên bà con nào đếm lại tiền bị thiếu đều phản ứng ngay với lãnh đạo địa phương, chờ đến khi phát xong Tiên xác nhận lại với lãnh đạo địa phương và bà con thì sẽ bù lại cho đủ ạ. 

Chỗ nào đếm dư người dân cũng có người trả lại, chỗ nào thiếu người ta cũng nán ở lại đợi để lấy đủ tiền. Trên live quay lại hết cả đoạn đầu và đoạn sau Tiên bù tiền cho bà con lúc cuối buổi phát tiền nếu lở sơ sót đếm thiếu…nhưng trên mạng họ cố tình cắt ghép đoạn những sơ sót đó mà cố tình bỏ đoạn sau để đi lan truyền sai sự thật. Ngoài ra còn rất nhiều đoạn clip cắt ghép sai sự thật khác nữa.

Một lần nữa Tiên vô cùng biết ơn vì những ai đã cảm thông chia sẻ cùng Tiên.

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả khi bị anti-fan 'đá xéo'

Ca sĩ Thủy Tiên trong chuyến đi từ thiện hồi năm 2020. Ảnh: FBNV

Tiên biết là giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin, nhưng Tiên nghĩ rằng những người đang theo dõi Tiên họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía Tiên.

Tiên xin phép share lại link livestream full clip bên dưới comment trong đó đoạn 13:40 trở đi là đoạn bù thêm cho bà con đã nán lại đợi đến cuối cùng và có sự xác nhận của lãnh đạo địa phương, công an địa phương tại điểm phát. 

Ngoài ra Tiên xin phép gửi thêm 1 đoạn clip Tiên phát dư tiền cho hơn 100 hộ dân, lúc ban đầu Tiên công bố phát 2tr nhưng từ phút 8:58 thì tiên phát mỗi bà con là 5-6tr trong khi ban đầu công bố 2 triệu ạ".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại