Thứ ba, 28/06/2022 | 23:11
RSS

Ca sĩ Thanh Hà hoãn làm đám cưới với người tình trẻ tuổi

Chủ nhật, 11/03/2018, 10:30 (GMT+7)

Dự kiến sẽ làm đám cưới với Roland vào tháng ba năm nay nhưng danh ca Thanh Hà vừa bất ngờ thông báo dời lịch vào cuối năm nay.

Vào cuối năm 2017, Thanh Hà từng vui mừng thông báo chị sẽ kết hôn lần thứ ba vào 23/3/2018 với bạn trai kém 12 tuổi. Tuy nhiên, mới đây nữ danh ca cho biết, đám cưới bị hoãn. Lý do chính là vì mẹ chồng tương lai của chị đang bị bệnh nặng.

Khi biết tin mẹ bạn trai bị bệnh nặng, cô lập tức sang Mỹ để thăm bà. Thanh Hà chia sẻ, sức khoẻ của mẹ chồng chị rất yếu. Bà đã lớn tuổi, lại đang phải chống chọi với bệnh ung thư

Ca sĩ Thanh Hà hoãn làm đám cưới
Thanh Hà và chồng sắp cưới

Nói thêm về quyết định hoãn đám cưới, Thanh Hà cho biết hai vợ chồng cô đã suy nghĩ rất nhiều. Theo họ, quan trọng nhất vẫn là bổn phận làm con. Họ muốn dành khoảng thời gian này để ở bên mẹ. "Thật lòng, chúng tôi rất buồn vì đã chờ ngày này từ lâu, nhưng không thể làm khác được. Chúng tôi muốn sống thật với cảm xúc, không thể cố gượng cười trong ngày cưới mà lòng thì rối bời".

Trước đó, Thanh Hà cho biết, chị và Roland sẽ chính thức làm đám cưới vào 23/3/2018. Chị chọn đại ngày này dù biết đó là ngày kỵ cưới gả, bởi con gái chị chỉ có thể sắp xếp thời gian về Việt Nam dự cưới vào dịp này.

Thanh Hà công khai chuyện yêu đương với khán giả trong nước vào năm 2016, khi chị chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Roland là chuyên viên âm thanh của trung tâm ca nhạc Thuý Nga ở Mỹ - nơi Thanh Hà cộng tác. Roland nhỏ hơn Thanh Hà 12 tuổi nhưng chuyện tuổi tác không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN