Thứ bảy, 08/08/2020 | 22:32
RSS

Ca sĩ Pha Lê bị kẻ xấu đục thủng kính xe hơi lấy trộm đồ

Thứ sáu, 25/05/2018, 09:41 (GMT+7)

Mới đây, Pha Lê khiến người hâm mộ sốc khi tiết lộ cô vừa bị kẻ xấu đục kính lấy trộm đồ.

Ca sĩ Pha Lê bị kẻ xấu đục thủng kính xe hơi lấy trộm đồ
Ca sĩ Pha Lê bị kẻ xấu đục thủng kính xe hơi lấy trộm đồ

Mới đây, Pha Lê đã chia sẻ hình ảnh xế hộp của mình bị kẻ xấu đục kính lấy trộm đồ. Theo đó, ca sỹ cho biết, khi cô đi ra bãi gửi xe thì bất ngờ nhìn thấy một lỗ thủng trên kính xe của mình. 

"May mắn là đồ trên xe vẫn còn nguyên. Cả bãi xe để đó mỗi xe mình bị đục còn các xe khác không sao là hiểu rồi đó"- Pha Lê chia sẻ.


Dấu tích đầu đạn được Pha Lê tìm thấy.

Những tưởng vụ việc sẽ dừng lại ở đó thì mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục gây xôn xao khi tiết lộ nguyên nhân thực sự đằng sao tấm kính vỡ. Theo đó, Pha Lê cho biết đây là dấu tích của một đầu đạn lạc. Thậm chí, cô còn tìm ra một mảnh đạn vẫn còn lưu lại trong xe.

Ca sĩ Pha Lê bị kẻ xấu đục thủng kính xe hơi lấy trộm đồ
Cửa kính xe đã bị kẻ xấu đục nhưng rất may Pha Lê không bị mất tài sản gì

Liên lạc với Pha Lê, nữ ca sỹ cho biết: "Trước gặp chuyện xui là tôi hay nổi nóng rồi trút giận vào đâu đó hoặc ghê hơn là chán nản chán đời than thân trách phận. Giờ thì bình thường! Số nó thế không trách nữa, khi nào có gì may mắn thì mới cười sướng lên còn nếu xui thì lại coi như chuyện hàng ngày không có mới lạ. 

Mình còn không tin đời mình có gì gọi là may mắn nữa, đối với mình thì coi như dành cả đời trả nợ nghiệp kiếp trước gây ra, chắc kiếp trước mình là công chúa hay nữ hoàng sung sướng ngút ngàn nên giờ mình phải chịu thôi! Tóm lại... giờ có xui cỡ nào cũng cười".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Pha Lê bị trộm đồ. Năm 2017, khi vừa bước xuống xe, cô đã bị nam thanh niên lao đến giật 2 túi xách rồi tẩu thoát tại đường Hoa Sứ (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM). Theo Pha Lê, bên trong túi xách có CMND, hộ chiếu, 60 triệu đồng và thẻ ngân hàng cùng các giấy tờ khác.

Xem thêm: Pha Lê tâm sự việc bị giật túi sách, mất hết giấy tờ

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN