Thứ ba, 04/08/2020 | 06:08
RSS

Chuyện Anh Khoa chưa xong, Pha Lê lại gây sốc khi nói về ‘gạ tình’ trong showbiz Việt

Thứ tư, 02/05/2018, 06:45 (GMT+7)

Mới đây, Pha Lê đã có những chia sẻ về chuyện gạ tình trong showbiz Việt khiến nhiều người hoang mang.

Trong showbiz Việt, Pha Lê nổi tiếng là người thẳng thắn và từng có khá nhiều những phát ngôn gây sốc. Cũng chính vì những phát ngôn không nên có của mình mà Pha Lê không ít lần dính phải scandal và vướng phải rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, với tính cách của mình, Pha Lê chẳng mấy bận tâm và thẳng thắn đáp trả bất cứ ý kiến nào mà cô cho rằng không đúng.

Pha Lê, Pha Lê chia sẻ về chuyện gạ tình

Mới đây, giữa lùm xùm roker Anh Khoa bị tố gạ tình, nữ ca sĩ đã có bài chia sẻ rất dài về vấn đề “gạ tình” trên trang cá nhân. Cô cho rằng, việc tố cáo nhau om sòm đang trở thành một trò cười nhàm chán cho dư luận và khán giả. Cô cũng khẳng định, trong xã hội này số đông không còn tiếng nói, người nổi tiếng thì cứ mãi nổi tiếng, tố qua tố lại cũng chỉ được vài tuần.

Nguyên văn chia sẻ của Pha Lê:

“GẠ TÌNH trong showbiz!‼️

Đã từ bao giờ mà việc tố cáo nhau om sòm xong dẫn tới kiện tụng trong showbiz đã thành 1 trò cười nhàm chán cho dư luận và khán giả. Ai bị đụng tới cũng đòi đi kiện mà tới giờ chẳng thấy có tòa án nào chính thức đứng ra xét xử mấy vụ kiện như vậy ngoài việc báo chí đăng tải thông tin và bà con tranh nhau phán xét. Cho mình hỏi 1 câu, Việt Nam đã chính thức có luật nào xử cho cái tội #QUẤYRỐITÌNHDỤC chưa? Hẳn là đến xâm phạm tình dục người lớn lẫn trẻ em còn chưa giải quyết được thì mới dừng ở chỗ quấy rối đã thấm thía vào đâu các bạn nhỉ, cho nên nạn nhân cứ ôm 1 mối hận, tức anh ách mà chẳng làm cách nào để giải quyết.

Bí quá lên tiếng nhờ tới truyền thông thì thế lực mạnh hơn lại lấy thịt đè người, hoặc khán giả comment vài câu a á ố xong cũng quăng đấy, không có lấy 1 làn sóng mạnh mẽ phản đối cho việc nghệ sĩ sống trái đạo đức, sai cứ sai, làm tiếp cứ làm tiếp, và cứ bước ra đời cười ha hả như người hùng. Chỉ tới khi mang cái “thói quen” ấy qua trời Tây mới vừa nhúc nhích cái là bị tóm liền. Đấy... cái hay của nước người ta bảo vệ nhân quyền là vậy đó, còn ở đây, từ nạn nhân bị hại bỗng chốc thành mượn danh đu theo người nổi tiếng, bị doạ dẫm chửi bới thoá mạ... nghĩ mà hờn làm sao.

OK, đàn ông hay đàn bà đều có những sở thích thú tính hay hơi biến thái 1 tí, cũng chẳng sao với những người hợp với mình, nhưng 1 khi đã đi quá đà biến nó thành trò bệnh hoạn thì có vẻ phải thật sự cần lên án. Có người sẽ nói là ừ có quấn cái khăn tắm hay thả rông ngực đi trong nhà thì cũng chỉ là thói quen phóng khoáng chứ chẳng phải gì ghê gớm để suy diễn, điều đó đúng! Vậy chắc hẳn nếu điều đó lặp lại cùng vài lời nói khiếm nhã thì đã đủ đánh giá về ai đó chưa? Ừ thì vẫn chưa vì chẳng ai buộc tội lời nói bông đùa. Chính vì thế nên cứ nhởn nhơ quậy phá chọc ngoáy, trúng thì dính thính mà không cũng chẳng mất mát gì, chỉ tội cho nạn nhân cứ hàm oan mãi ấm ức chẳng bảo vệ được mình, lên tiếng thì bảo là ảo tưởng.

Ví dụ chàng ca sĩ ấy có nhắn cho mình lúc ban đêm là “Anh đang ở khách sạn 1 mình buồn lắm em qua đây chơi với anh”... ôi thế không phải gạ gẫm qua chịch choẹt thì ban đêm chắc là qua để nói vài câu chuyện hài hước cười om sòm hay rủ qua ăn vặt, ăn hải sản, ăn bò bít tết gọi là ăn khuya à? Đương nhiên chàng ta sẽ phản biện là chẳng có ý gì, rủ qua chơi thôi. Nhưng đàn ông có vợ đi diễn xa lại rủ gái tới phòng thì có vẻ hơi là lạ ha, cho nên là dù chẳng biết chàng có ý gì thì mình vẫn nhắn lại rất nhẹ nhàng tình củm “Buồn thì kệ con mẹ anh”... Im! Im luôn, hết chuyện!

Nhưng không phải cô gái nào cũng láo như mình, trước mấy con yêu râu xanh mà mang tính chất đồng nghiệp đàn anh thì lại càng bối rối, thế nên mới ra cớ sự của những vụ quấy rối dài ngày dù bất thành. Mà cũng ngộ, nhiều gia đình vợ biết rõ chồng bệnh hoạn thế mà vẫn yêu thì đó gọi là gì? Cái này chịu không lý giải nổi, vẫn bênh chồng và bàng quan trước mọi lời tố cáo, thế lần sau mấy em gái bị quấy rối ơi, đừng mất công báo cho vợ hắn làm gì, có khi mình còn bị chửi ngược lại là mày không chủ động quyến rũ trước thì chồng tao thèm vào mà nhìn. Ôi... kinh dồi....kinh quá... sợ luôn!!!

Hỡi các cô gái đã, đang và sắp bị quấy rối! Vứt ngay cái bằng chứng tin nhắn mà các cô định đưa ra đi nhé, chứng cứ tin nhắn là thứ vớ vẩn nhất mà ai cũng có thể nguỵ tạo ra và cũng chính là nước cờ thắng thế để kẻ thù tố ngược lại các cô nhé! Chẳng có cái pháp luật nào đi bắt người qua tin nhắn cả các cô gái nhé! Khôn thì kiếm cách ghi âm hay quay video lại, thời buổi bây giờ thiếu giống gì cách để buộc tội kẻ xấu, nhưng làm sao để cho minh bạch và người ta khâm phục thì hãy làm còn tố cáo khơi khơi chỉ thiệt mình thôi.

Mà tóm lại, có lật được mặt người xấu thì cũng đừng chờ đợi có quả báo hay án phạt nào nhé, làm sáng tỏ cho sướng bản thân thôi chứ hắn thì sẽ vẫn nhở nhơ được hâm mộ được tung hê có khi lại còn đắt show hơn cơ, cái xã hội chúng ta đang sống là như thế. Tẩy chay ư, khướt, được vài tuần cũng im ah. Cho nên cứ làm hết sức còn lại thì... phó mặc cho số phận, mình chẳng thắng được đâu khi mà số đông vốn dĩ còn chẳng có tiếng nói!

BUỒN!”

Xem thêm: Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN