Thứ ba, 04/08/2020 | 21:46
RSS

Ca sĩ Pha Lê bị fan chửi bới vì "xù" lời hứa nude ủng hộ U23

Thứ năm, 25/01/2018, 11:49 (GMT+7)

Đăng status sẽ livestream khỏa thân ủng hộ Việt Nam, ca sĩ Pha Lê hứng chịu nhiều bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Tuyển U23 Việt Nam vừa có chiến thắng đầy ngoạn mục trước U23 Qatar ở trận bán kết giải U23 Châu Á 2018. Hòa chung niềm vui của hàng triệu con tim, sao Việt cũng thực hiện lời hứa của mình như đã thông báo trước đó. 

Ca sĩ Pha Lê cũng từng đăng tải trạng thái thông báo sẽ livestream khỏa thân ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Nữ ca sĩ viết: "Mai Việt Nam chính xác đá mấy giờ hả các bác ơi? Để em chuẩn bị khỏa thân livestream nào?"

Ca sĩ Pha Lê bị fan chửi bới vì mạnh miệng tuyên bố nude ủng hộ U23
Dòng trạng thái ủng hộ U23 Việt Nam của Pha Lê

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi Việt Nam chiến thắng, ca sĩ Pha Lê tiếp tục đăng tải trạng thái: "Em thực sự muốn khỏa thân". 

Mặc dù đã tuyên bố mạnh miệng như vậy, cư dân mạng "lót dép" ngồi hóng động tĩnh của Pha Lê, song không thấy nữ ca sĩ phản ứng gì. Ngay sau đó, rất nhiều bình luận chỉ trích và chửi bới cô vì "nói được mà không làm được". 

Ca sĩ Pha Lê bị fan chửi bới vì mạnh miệng tuyên bố nude ủng hộ U23

Cách đây ít phút, Pha Lê chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cô khẳng định chưa bao giờ hứa là sẽ khỏa thân nên những lời lẽ chỉ trích của cộng đồng mạng là phi lý. 

"Nguyễn văn status của tớ là 'Mai Việt Nam chính xác đá mấy giờ để em chuẩn bị khỏa thân livestream nào'! Chả có một ý nào là tớ sẽ khỏa thân hay đây là câu hứa cả.

Nhiều bạn nâng cao quan điểm quá, inbox chửi bới này nọ là hứa mà không làm rồi thì chỉ dám nói không dám làm! Ôi giời ơi..., bớt bớt nha mấy đứa! 

Không đọc và hiểu mà thấy chữ 'khoả thân' là rồ lên thế hả, tội dễ sợ không! Hôm qua tớ đi bão tới sáng không đụng điện thoại mà hôm nay các bạn chửi quá. Thôi thì Việt Nam đang thắng nên coi như tớ bị điếc đi nhé!", giọng ca Suy nghĩ riêng em đáp trả mạnh mẽ.  

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN