Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:28
RSS

Ca sĩ Hương Tràm bức xúc khi vướng tin đồn sang Mỹ sinh con

Thứ năm, 12/11/2020, 12:08 (GMT+7)

"Thật sự tôi không thể mất thời gian cho những thứ vô nghĩa này được. Dân mình thì đang lũ chồng lũ, bão chồng bão. Sao con người ta có thể vừa vô tâm, vừa có thể ác với nhau vậy”, Hương Tràm nói.

Sự kiện:
Hương Tràm

Tháng 6/2019, sau 6 năm ca hát, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố dừng sự nghiệp sang Mỹ du học. Nhiều người ngỡ ngàng vì công việc của cô gái trẻ đang tốt, ghi dấu ấn với nhiều "hits", tại sao phải bỏ ngang để đi du học.

Nói về lý do dừng ca hát giữa chừng, Hương Tràm cho biết, cô muốn có thời gian nghỉ ngơi, cân bằng tâm lý và sức khỏe sau thời gian dài đối diện với stress, chứng mất ngủ. Ngay sau đó, trên mạng xuất hiện tin đồn rằng lý do dẫn đến quyết định của Hương Tràm là cô đang mang thai. Theo tin đồn này, quyết định sang Mỹ là cách nữ ca sĩ trốn tránh dư luận như nhiều mỹ nhân sử dụng trước đây.

Ca sĩ Hương Tràm bức xúc khi vướng tin đồn sang Mỹ sinh con
Hương Tràm bức xúc vì tin đồn sang Mỹ sinh con

Mặc dù cố gắng xóa tan tin đồn bằng hàng loạt hoạt động cộng đồng, thỉnh thoảng xuất hiện với clip ca hát nhưng giọng ca sinh năm 1995 không tránh khỏi những ngờ vực từ cộng đồng mạng. Chia sẻ với Thanh Niên, Hương Tràm cho biết cô vô cùng bức xúc trước những lời bịa đặt vô căn cứ của một số người.

Cô nói: “Tôi đang làm chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung cho các bạn học sinh tại Mỹ xa quê. Thật sự tôi không thể mất thời gian cho những thứ vô nghĩa này được. Dân mình thì đang lũ chồng lũ, bão chồng bão. Sao con người ta có thể vừa vô tâm, vừa có thể ác với nhau vậy”.

Ca sĩ Hương Tràm bức xúc khi vướng tin đồn sang Mỹ sinh con

Hương Tràm cũng cho biết: “Không sao, với tin đồn thì có lẽ tôi đủ khả năng để nghe tai ngoài và tai trong điếc như nhau. Tôi cũng vào nghề được 7 năm rồi, không mới lắm”. Bên cạnh các hoạt động gây quỹ từ Mỹ, Hương Tràm còn dành thời gian trau dồi chuyên môn cũng như tập hát với học sinh. Nữ nghệ sĩ cũng có dịp hội ngộ với giọng ca Minh Như, thí sinh người Việt từng gây ấn tượng tại chương trình American Idol tại Mỹ.

Ngoài ra, người đại diện của Hương Tràm cũng cho biết kế hoạch du học của nữ ca sĩ đã được lên kế hoạch từ lâu. Hiện tại, nữ ca sĩ có một cuộc sống bình yên và thoải mái bên Mỹ. Cô vẫn đi hát tại các tụ điểm vui chơi giải trí nếu có lời mời.

Ca sĩ Hương Tràm bức xúc khi vướng tin đồn sang Mỹ sinh con

Trước đó, Hương Tràm cũng gặp nhiều khó khăn để thích nghi với cuộc sống mới. Cô từng tâm sự: “Không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi trong đầu vẫn quá nhiều trăn trở về những yêu thương từ Việt Nam hướng tới mình. Hiện tại, vấn đề lớn nhất là Tràm không giỏi trong việc quản lý chi tiêu trong khi sống ở Mỹ, cứ cuối tháng bạn sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn.

Dù các bạn có biết tính toán hay không thì mọi thứ cũng sẽ trôi qua bạn một cách lạnh lẽo và bạn, hoặc là ở trong đó, hoặc là tự loại mình ra. Song nhờ vậy, Tràm có cơ hội để hoàn thiện bản thân ngoài mặt hát hò và tìm thấy một sức sống bền bỉ từ nội tâm một lần nữa”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN