Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:40
RSS

Cả làng chong đèn suốt đêm tìm kiếm nam sinh đuối nước

22-08-2018 07:16:42

Thấy Nam và Tuấn có dấu hiệu đuối sức, chơi vơi giữa dòng nước Việt liền nhảy xuống cứu bạn. Tuy nhiên, em chỉ cứu được Nam lên bờ còn Tuấn bị nước cuốn trôi.

Cả làng thắp đèn tìm kiếm nam sinh đuối nước
Cả làng thắp đèn tìm kiếm nam sinh đuối nước. Ảnh hiện trường vụ việc.

Tối 21/8, ông Siu Nghiệp, Chủ tịch xã Ia O (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một em học sinh tử vong.

Trước đó, chiều 20/8, Cầm Minh Tuấn (15 tuổi), Vương Quốc Hoài Nam (12 tuổi), Cầm Bá Việt (14 tuổi), Phạm Thanh Hoàng (15 tuổi, trú tại làng Kloong, xã Ia O) đi cùng 3 nam sinh khác đến khu vực suối Ia Poh, làng Kloong để câu cá.

Tại đây, cả nhóm câu được một lúc thì Tuấn, Hoàng và Nam nhảy xuống suối tắm. Lúc  sau, Việt đứng trên bờ phát hiện Nam và Tuấn có dấu hiệu đuối sức, chơi vơi giữa dòng nước liền nhảy xuống cứu bạn. Tuy nhiên, em chỉ cứu được Nam lên bờ còn Tuấn bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi xảy ra sự việc chính quyền địa phương và gia đình đã chong đèn tổ chức tìm kiếm Tuấn nhưng không có kết quả. Đến 9h ngày 21/8, thi thể nạn nhân được tìm thấy. Sau đó, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể của Tuấn cho gia đình lo hậu sự.


Xem thêm: Cứu 3 mẹ con đuối nước nam sinh bỏ mạng ở Thanh Hóa: Nghe tin bố mẹ Hải ngất lịm

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN