Thứ ba, 24/05/2022 | 03:47
RSS

Bùi Tiến Dũng và đồng đội đón tin vui trước mùa giải mới

Chủ nhật, 20/02/2022, 11:22 (GMT+7)

Lãnh đạo đội bóng TP.HCM đang họp bàn để tìm hướng giải quyết liên quan đến việc cắt giảm tiền lót tay của các cầu thủ.

Hôm 16/2 vừa qua, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã có công văn chính thức khẳng định sẽ cắt 90% tiền lót tay của giai đoạn 2 V.League 2021 do dịch covid-19  Quyết định này đã gây xôn xao lớn trong dư luận trong thời gian qua bởi đây là đội bóng duy nhất có quyết định có phần táo bạo này đồng thời nhận về không ít phản đối từ phía các cầu thủ.

Theo tìm hiểu, một số đã tính đến việc nhờ luật sư can thiệp. Lúc này, lãnh đạo TP.HCM đang họp bàn để tìm hướng giải quyết do phản ứng từ nội bộ đội bóng. Nhiều khả năng, các cầu thủ chỉ bị cắt giảm 30% tiền lót tay giai đoạn 2 V.League 2021, thay vì con số 90% như kế hoạch ban đầu.

Như vậy, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội có thể nhận về khoản phí lót tay của giai đoạn 2 V.League 2021 cao hơn so với thông báo trước đó. Nếu có thể giải quyết êm thấm chi phí lót tay cho các cầu thủ, TP.HCM mới có thể yên tâm bước vào mùa giải mới. V.League 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 25/2 tới.

Bùi Tiến Dũng và đồng đội đón tin vui trước thềm mùa giải mới
Bùi Tiến Dũng và đồng đội đón tin vui trước thềm mùa giải mới

Liên quan tới đội bóng Sài thành, ngoại binh Joseph Cox Goods  cầu thủ người Panama, sinh năm 1994, cao 1,94 m là tiền đạo được CLB TP.HCM chiêu mộ cách đây ít ngày. Chân sút này từng thi đấu tại Venezuela, Panama hay Guatamela và CD Universitario.

Hôm 9/2, Cox có buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM tuy nhiên anh cũng nhanh chóng phải rời đi chỉ sau 1 tuần làm quen khi không phù hợp với chiến thuật của HLV Minh Chiến.

Với việc loại cầu thủ người Panama, CLB TP.HCM sẽ phải tìm kiếm một ngoại binh khác thay thế. Nhiều khả năng Chiến hạm đỏ sẽ nhắm tới Diego Fagan (cựu cầu thủ Hải Phòng), Victor Mansaray (cựu cầu thủ Bình Dương), Diogo Junior (cựu cầu thủ Quảng Ninh). Đó đều là những cầu thủ ngoại đã khẳng định tên tuổi ở V.League và không cần phải thử việc.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại