Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:04
RSS

Bùi Phương Nga phát biểu xúc động khi lọt Top 10 Miss Grand International 2018

Thứ sáu, 26/10/2018, 10:21 (GMT+7)

Á hậu Bùi Phương Nga đã xuất sắc lọt vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018 và có bài phát biểu xúc động với chủ đề 'chấm dứt chiến tranh và bạo lực'.

Bùi Phương Nga nói gì sau khi vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018
Bùi Phương Nga nói gì sau khi vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018

Tối ngày 25/10, đêm chung kết Miss Grand International 2018 đã chính thức diễn ra. Trải qua các phần thi, người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt Nam đã xuất sắc lọt vào Top 10 chung cuộc.

Mặc dù không dành được kết quả cao tuy nhiên những gì mà Phương Nga đã thể hiện đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng công chúng.

Đặc biệt, trong đêm chung kết, Bùi Phương Nga đã có màn thuyết trình tự tin, lưu loát với khả năng nói tiếng Anh vô cùng ấn tượng với chủ đề "chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Được biết, phần thi của Việt Nam đã thu hút gần 90 nghìn người theo dõi trên khắp thế giới.

"Chúng ta sống ở thời điểm và thời gian khi mà bình yên không dễ dàng tìm thấy được. Điều đó khiến tôi trăn trở rất nhiều bởi vì quê hương của tôi - Việt Nam đã trải qua thời khắc chiến tranh kinh khủng nhất.

Chúng tôi muốn thế giới học được những trải nghiệm từ đó, chiến tranh là một cuộc chơi thất bại của các bên. Chúng ta chỉ có một thế giới và đó chính là nhà chúng ta thì sao lại sống trong sự chia cắt? Sao chúng ta không sống trong sự hòa quyện giữa các dân tộc?.

Với tình yêu và sự hiểu biết, sự bình yên sẽ đến. Thế nên chúng ta hãy bắt đầu bình yên đó từ đêm nay. Tôi xin được mời mọi người đứng lên ạ. Hãy nhìn và cười với người kế bên bạn và nói rằng, bình yên sẽ đến với bạn. Xin cảm ơn!".

Bùi Phương Nga nói gì sau khi vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018

Ngay sau chung kết, nói về cảm xúc của mình, Bùi Phương Nga cho biết: "Điều em cần nhất bây giờ chính là thứ này đây ạ - lời chúc, lời động viên đến từ tất cả những người yêu thương em".


Xem: Khoảnh khắc Bùi Phương Nga lọt vào top 10

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN