Thứ ba, 26/10/2021 | 13:24
RSS

Bỏ tiền tỷ để cưới vợ, đêm tân hôn chồng tức giận đòi ly hôn vì điều này

Thứ năm, 24/12/2020, 09:07 (GMT+7)

Bỏ tiền tỷ làm sính lễ, sau đêm tân hôn chồng đòi ly dị ngay lập tức vì phát hiện bí mật bên dưới áo vợ.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, mới đây, cộng đồng mạng nước này xôn xao về một tình huống éo le xảy ra với cặp vợ chồng mới cưới. Cụ thể, vào tháng 9/2019 qua sự giới thiệu của người quen anh Giang Thành Lộ (31 tuổi, sống tại thành phố Phúc Châu) gặp được chị Lâm Tiêu Lệ (27 tuổi). Thấy Tiểu Lệ là một cô gái ngoan hiền, Thành lộ nhanh chóng có tình cảm và ngỏ lời cầu hôn.

Tuy nhiên, để kết hôn, anh Lộ đã phải chi khoản sính lễ lên đến 283.000 nhân dân tệ (gần 1 tỷ đồng) cho nhà gái. Đáp lại gia đình cô dâu cũng tặng nhà chú rể của hồi môn trị giá 20.000 NDT (hơn 70 triệu đồng).

Sau khi kết hôn, những tưởng cặp đôi sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, người chồng đã vội vã đòi ly dị ngay sau khi cởi áo cô dâu trong đêm tân hôn. Theo đó, người chồng nhìn thấy một vết sẹo dài ngang bụng vợ, hơn nữa trên cơ thể Tiêu Lệ còn có nhiều vết rạn da như những người phụ nữ từng sinh con. Điều này khiến anh Lộ tức giận, nghi ngờ vợ đã từng mang thai và sinh con.

Bỏ tiền tỷ để cưới vợ, đêm tân hôn chồng tức giận đòi ly hôn sau khi cởi áo vợ

Phát hiện vợ gian dối, người chồng tức giận nộp đơn ly hôn và đòi lại tiền sính lễ - Ảnh: Internet

Bị chồng chất vấn, Tiêu Lệ và mẹ ruột giải thích vết sẹo này do việc mổ ruột thừa để lại. Lời giải thích này khiến anh Lộ càng tức giận, cương quyết đòi nộp đơn ly hôn và lấy lại số tiền sính lễ. Lúc này, Tiêu Lệ mới thừa nhận chuyện quá khứ của mình.

Theo đó, cô từng mang thai nhưng đứa trẻ chưa từng được sinh ra và đó chỉ là lỗi lầm ngày trẻ. Tiêu Lệ sau đó đã lên tiếng trách móc chồng, cho rằng đó chỉ là chuyện quá khứ nên bỏ qua. Tuy nhiên, anh Lộ cho rằng người vợ đã cố tình giấu mình vì trước nay chưa từng nhắc đến chuyện mang thai.

Hiện tại, Giang Thành Lộ đã đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án và mong sẽ sớm được hoàn trả tiền sính lễ, ít nhất là 150.000 NDT (khoảng 530 triệu VNĐ). Trong khi đó, phía Lâm Tiêu Lệ trình bày cả 2 đã là vợ chồng hợp pháp do đó việc trả lại tiền là không đúng pháp luật Cô chỉ sẵn sàng trả lại 50.000 NDT (hơn 176 triệu đồng) coi như bồi thường tổn thất tinh thần. Cho đến nay sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN