Thứ ba, 28/06/2022 | 00:30
RSS

Bố xích cổ và đánh đập con trai dã man vì dám trốn học 1 ngày

Thứ hai, 09/10/2017, 14:30 (GMT+7)

Chỉ vì một buổi trốn đến trường, cậu con trai 10 tuổi bị xích cổ và phải oằn mình chịu những trận đánh đập dã man từ bố.

Câu chuyện bố đánh đập con trai và xích cổ nhốt trong nhà xảy ra ở Malaysia. Straits Times đưa tin lúc được tìm thấy, cậu bé 10 tuổi bị ông bố 32 tuổi, là quân nhân ở Kem Batu 10, Jalan Gambang, thành phố Kuantan, xích cổ trong nhà bằng một sợi dây sắt.

Bố xích con trai rồi đánh đập. Ảnh: Straits Times
Bố xích con trai rồi đánh đập. Ảnh: Straits Times

Ông bố phạt con vì tội không đến lớp hôm 4/10. Cảnh sát trưởng Abdul Aziz Salleh cho hay họ được người dân cung cấp thông tin về trường hợp của cậu bé hôm 5/10. 

Cảnh sát đã phải phá cửa căn nhà ở Indera Mahkota để giải cứu cho cậu bé do họ gõ cửa mà không có người trả lời. Nạn nhân lúc đó đã ngất xỉu và được đưa tới điều trị tại bệnh viện Tengku Ampuan Afzan.

Kết quả khám tổng quát tại bệnh viện cho thấy hiện bé trai đã không còn nguy hiểm. Hiện bé được nhà chức trách chăm sóc.

bố đánh đập con trai

Cậu bé Campuchia bị bố xích vài vì ham chơi điện tử. Ảnh: DailyMail

Trước đó, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Campuchia. Bố của cậu bé có tên Sok Thoeun, 41 tuổi làm nghề lái xe taxi, bỏ trốn ngay sau khi người dân báo cảnh sát về hành vi đánh đập con trai của ông.

Cậu bé được hàng xóm phát hiện và họ gọi cảnh sát tới tháo xích cho em sau hai tiếng chịu đựng sự tra tấn của người bố vô lương tâm. Cảnh sát phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa khóa để cởi chiếc xích đó ra khỏi cổ của em.

Phát ngôn viên cảnh sát Vanny Cheth thông tin cho giới báo chí rằng: "Cha của cậu bé rất tức giận khi nhìn thấy con trai ngồi chơi game mà đáng ra phải đến trường học. Ông lôi cổ con trai ra ngoài đường và xích vào gốc cây để mọi người nhìn thấy cũng như dạy cho con một bài học. Điều này thật không thể chấp nhận được khi bây giờ vẫn còn có ông bố phạt con như vậy”. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN