Thứ bảy, 20/04/2024 | 15:26
RSS

Lạ đời người mẹ bỏ con nhỏ sau tai nạn giao thông, vội vàng đưa chó cưng đi bệnh viện

Chủ nhật, 08/10/2017, 22:00 (GMT+7)

Sau tai nạn giao thông, bà mẹ bỏ con trai và bạn mình lại nơi xảy ra tai nạn để đến bệnh viện cùng chó cưng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 4h sáng 5/10 tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Theo The Sun, sau khi đâm xe vào cột đèn đường, người phụ nữ 32 tuổi bước ra khỏi ghế lái, xách chiếc nôi có con trai 5 tháng tuổi ra ngoài rồi quay lại hỗ trợ bạn mình thoát khỏi phương tiện. 

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Sina
Hiện trường vụ tai nạn giao thông Ảnh: Sina

Bà mẹ trẻ sau đó tiếp tục bê chiếc nôi lên vỉa hè, lúc này cô làm rơi đứa bé xuống nền đất. Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau đó ít phút nhưng không tìm thấy bà mẹ đâu. Nhà chức trách phát hiện ra cô bỏ con trai và bạn mình lại nơi xảy ra tai nạn giao thông để đến bệnh viện cùng chó cưng. 

Người phụ nữ giải thích rằng cô bị tổn thương ngực sau khi va chạm với túi khí trong ôtô. Cô đã nhờ bạn mình chăm sóc đứa trẻ cho đến khi các nhân viên cứu hộ có mặt. Lo lắng vật nuôi sẽ không được chăm sóc nên cô tự đưa con vật đến bệnh viện.

tai nạn giao thông
Người phụ nữ bất cẩn đến nỗi làm rơi đứa bé xuống nền đất. Ảnh: Sina

Khi xe cứu thương đến hiện trường, bé trai 5 tháng tuổi được xác định ở trong tình trạng nguy kịch. Bé bị xuất huyết não nghiêm trọng và được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê. Theo bác sĩ, cậu bé đã phải qua một ca phẫu thuật thần kinh và đến nay sức khỏe của em vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Sự vô trách nhiệm của người mẹ này ngay lập tức khiến dư luận Đài Loan vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Nhiều người chỉ trích bà mẹ này đã quá vô tâm khi chỉ biết nghĩ tới bản thân và thú cưng, để con rơi từ độ cao như vậy nhưng lại không cho con đi khám.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN