Thứ hai, 28/09/2020 | 12:51
RSS

Bộ ba chị em 'con bố Sơn' úp mở ‘Về nhà đi con’ có phiên bản đặc biệt

Thứ năm, 26/03/2020, 16:34 (GMT+7)

Bộ ba chị em “con bố Sơn” gồm Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân rủ nhau “thả thính” việc bộ phim “Về nhà đi con” sắp có phiên bản đặc biệt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân úp mở ‘Về nhà đi con’ có phiên bản đặc biệt
"Về nhà đi con" - bộ phim quốc dân của năm 2019

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh đăng tấm ảnh kèm dòng trạng thái “Nghe nói Về nhà đi con sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi”. Bài đăng của Bảo Thanh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số khán giả đều tò mò, háo hức mong chờ bộ phim “Về nhà đi con” thực sự xuất hiện thêm phần mới.

Thế nhưng dù cư dân mạng có tò mò đến đâu, nữ diễn viên Bảo Thanh cũng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào. Trong phần bình luận, cô chỉ úp mở về “phiên bản limited” của bộ phim quốc dân “Về nhà đi con” chứ không hề xác nhận bất kì điều gì.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân úp mở ‘Về nhà đi con’ có phiên bản đặc biệt
Bài đăng của nữ diễn viên Bảo Thanh 

Chưa để công chúng “hạ nhiệt” thì mới đây, nữ diễn viên Bảo Hân cũng “đánh úp” trên trang cá nhân với thông tin “Dương xoăn sắp comeback”. Lời chia sẻ bỏ ngỏ này khiến nhiều người bán tín bán nghi. Liệu “Về nhà đi con” sắp quay phần kế tiếp hay Bảo Hân sẽ nhận một vai mới trong một dự án phim khác?

Bên cạnh đó, Bảo Hân đăng trạng thái “Cùng lắm là mình về quê. Mình nuôi cá và trồng thêm rau”. Trong ảnh có Bảo Hân, Bảo Thanh và “Quỳnh búp bê” Phương Oanh Trong phần bình luận Bảo Hân còn nhắn nhủ diễn viên Thu Quỳnh về cuộc hội ngộ với mình.

Lời chia sẻ của Bảo Hân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ai cũng đều mong chờ cô nàng Tomboyloichoi sẽ thực sự tái xuất. Và trên hết, người hâm mộ cùng chung hi vọng được gặp lại nữ diễn viên Bảo Hân trên màn ảnh nhỏ dù là ở vai diễn nào đi chăng nữa.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân úp mở ‘Về nhà đi con’ có phiên bản đặc biệt
Bào Hân thông báo Dương "xoăn" sắp tái xuất

Không để khán giả đợi lâu, diễn viên Thu Quỳnh cho biết rằng đúng là các diễn viên đã gặp nhau và đăng ảnh. Còn cuộc gặp gỡ này có liên quan tới nội dung phần đặc biệt của “Về nhà đi con” hay không thì Thu Quỳnh cũng không thể tiết lộ gì thêm.

“Về nhà đi con” được coi là “bộ phim quốc dân” trong năm 2019 và nhận được tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ. Những nhân vật trong phim như bố Sơn, chị Huệ, cô nàng Thư “xính lao”, Dương “xoăn”,… để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Thậm chí khi nhắc đến các diễn viên như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân,… khán giả đôi khi lại “quen miệng” gọi bằng tên nhân vật. Chính vì vậy, khi nhắc đến “Về nhà đi con”, người hâm mộ đều mong ngóng phiên bản đặc biệt của bộ phim sẽ xuất hiện.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN