Thứ năm, 19/05/2022 | 03:11
RSS

Bộ ảnh mẹ và con gái xinh như thiên thần, đẹp đến nỗi khiến ai cũng muốn có một cô con gái

Thứ tư, 02/08/2017, 18:57 (GMT+7)

Bộ ảnh mẹ và con gái khiến những bà mẹ bỉm sữa phát hờn nếu không có con gái.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau một ảnh mẹ và con gái gây sốt cộng đồng mạng. Bởi qua từng bức ảnh, tình mẫu tử thiêng liêng được nhiếp ảnh gia thể hiện qua từng khung ảnh khiến người xem thổn thức. 

Trong khung hình ngọt lịm đốn tim cư dân mạng là bà mẹ trẻ Nguyễn Thùy Linh và cô con gái Xuka của mình. Hơn nữa, bộ ảnh đơn thuần ghi lại khoảnh khắc tự nhiên của người mẹ trẻ cho con bú chứ không hề phô trương, diễn xuất gì.

Bộ ảnh mẹ và con gái

Bộ ảnh mẹ và con gái khiến nhiều bà mẹ phát hờn. Ảnh: Uno Chan

Bộ ảnh này được nhiếp ảnh gia Vương Hồng Chăn (Uno Chan) thực hiện nhân dịp bé Xuka được hai tuổi. "Cách đây gần 2 năm, anh đã từng thực hiện một bộ ảnh cho Linh và bé Xuka. Bộ ảnh đó được nhiều người chia sẻ bởi họ nhầm Linh với Hương Tràm. À! Ảnh đó là Do Cao Thái Sơn chia sẻ!", nhiếp ảnh gia Uno Chan chia sẻ.

Bo anh me va con gai

Theo đó, bộ ảnh được lấy ý tưởng của tình mẫu tử trên nền thiên nhiên tươi đẹp để không bị phản cảm.

mẹ và con gái

Mẹ và bé chọn tông màu hồng ngọt ngào trong bộ ảnh. Ảnh: Uno Chan

Bộ ảnh được chụp hoàn toàn ngẫu hứng bởi lúc đầu bé "không chịu hợp tác" nhưng sau khi được mẹ cho ti đã ngoan hơn. Những bức ảnh trên đều được chụp trộm mà không hề "diễn" hay có sự tác động nào từ bên ngoài.

me va con gai

Mẹ và con gái luôn có điều gì gắn kết giống như hai chị em sinh đôi. Bởi dù như thế nào, lớn lên hay lập gia đình, mẹ cùng luôn là người bạn thân để mọi người tỉ tê, tâm sự. Trong ảnh, mẹ và bé đều chọn tông hồng ngọt ngào, tình cảm đều lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp khi bé lên hai.

mẹ và bé

Khi nói về cô bạn diễn nhỏ, Thùy Linh cho biết: "Bé Xuka rất cá tính. Mới hai tuổi đã có thể hát rất nhiều bài. Ở nhà cô bé thích nghe nhạc và ngồi hát theo".

me va be

Bộ ảnh khiến cư dân mạng tròn mắt bởi sự dễ thương của bé trong những khoảnh khắc tự nhiên, chân thật nhất

hình mẹ cho con bú

Ngay sau khi "ăn đủ", bé Xuka cười toe toét bên cạnh bố mẹ

hinh me cho con bu

Có con gái luôn là ước mơ của rất nhiều bà mẹ, bởi khi đó, có thể diện quần áo giống nhau, cùng nhau thủ thỉ, mua sắm đồ đôi và cũng làm đẹp. Bởi vậy, sau khi bộ ảnh được chia sẻ, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ với bà mẹ trẻ Thùy Linh khi có cô con gái dễ thương, kháu khỉnh.

nhiếp ảnh gia

nhiep anh gia

Bộ ảnh tình cảm của Thùy Linh và bé Xuka khiến những bà mẹ bỉm sữa không có con gái phát hờn

Cùng vui với lớp học siêu mẫu nhí. Nguồn: VTC

 

N.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN