Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:51
RSS

Bộ ảnh 9X đẹp thuần khiết bên loài hoa trúc đào khiến dân tình thổn thức

Thứ ba, 15/08/2017, 11:52 (GMT+7)

Bộ ảnh thiếu nữ bên hoa trúc đào hiện đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp trong sáng, mộng mơ của 9X nổi bật trên nền loài hoa kịch độc.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia DK Manip, lấy bối cảnh là hàng rào hoa trúc đào để toát lên vẻ đẹp vừa kiêu xa lại không kém phần dịu dàng, nữ tính của thiếu nữ 9X.

"Hoa độc thường đẹp mà, đi qua bao lần nên quyết định thực hiện một bộ ảnh ở đây khi có mẫu đồng ý. Nhưng chắc mẫu không biết hoa có độc, mình chỉ dặn không được ngắt cành trong khi chụp!", nhiếp ảnh gia DK Manip chia sẻ.

Bộ ảnh bên loài hoa trúc đào

Bộ ảnh bên loài hoa trúc đào gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh: DK Manip

Loài hoa trúc đào có màu rặc rỡ và có mùi thơm nhưng chúng lại có thể gây chết người bởi các chất độc: oleandrin và neriin tập trung chủ yếu trong nhựa cây. Bởi vậy, trong quá trình tác nghiệp, nhiếp ảnh gia luôn nhắc nhở mẫu không lên ngắt hoa, bẻ cành tránh tiếp xúc với chất độc.

Mẫu trong bộ ảnh này là Nguyễn Khánh Huyền (SN 1996, Hà Nội) hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội Khi được hỏi cảm xúc như thế nào khi biết "bạn diễn" của mình là loài hoa kịch độc, Khánh Huyền cho biết: "Ban đầu cũng hơi lo lắng, bởi trước đó mình đã biết loài hoa này rất độc. Nhưng bản thân lại không giấu được sự hào hứng cùng với anh DK Manip thực hiện bộ ảnh để đời này".

Bo anh ben loai hoa truc dao

Nguyễn Khánh Huyền khiến người xem siêu lòng qua khung hình của nhiếp ảnh gia DK Manip. Ảnh: DK Manip

Thêm vào đó, Khánh Huyền chia sẻ: "Chỉ cần nhìn thấy loài hoa này thôi thì không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của chúng. Chúng có sắc có hương... đương nhiên có cả độc. Bình thường mình sẽ phối hợp ăn ý với "bạn diễn" nhưng nay chúng chỉ cần đứng yên thôi, việc tạo dáng cứ để mình lo. Chỉ cần không nghịch và đứng quá gần chúng là OK".

Để có shoot hình ăn ý, Khánh Huyền đã bị nhiếp ảnh gia doạ nếu không phối hợp tốt có khung hình đẹp sẽ ngắt hoa. Đó chỉ là một phần, 9X chia sẻ thêm: "Thực ra trước đó, mình và anh nhiếp ảnh đã quen nhau từ trước và chơi khá thân. Bởi vậy trong 45 phút chụp hai anh em cũng thoải mái trau đổi với nhau".

Nguyễn Khánh Huyền

Khánh Huyền sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thanh khiết và ánh mắt đượm buồn. 9X bên cạnh việc học tập còn là mẫu ảnh cho các shop thời trang và là người mẫu tại VnModel. Bên cạnh bộ ảnh chụp bên loài hoa kịch độc này, Khánh Huyền còn thực hiện nhiều concept khác nhau gây ấn tượng trên mạng xã hội

Một số hình ảnh khác trong shoot hình:

Nguyen Khanh Huyen

nhiếp ảnh gia DK Manip

nhiep anh gia DK Manip

9X xinh đẹp trong bộ ảnh

9X xinh dep trong bo anh

hoa truc dao

hoa trúc đào

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN