Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:48
RSS

Cụ ông 83 tuổi bị va quẹt xe máy rồi bỏ chạy, hành động CSGT Đà Nẵng khiến dư luận khen nức nở

Thứ tư, 03/05/2017, 09:37 (GMT+7)

Bị xe máy va quẹt vào rồi bỏ trốn, cụ ông 83 tuổi bán vé số chật vật lê lết từng bước chân để qua đường, rất may các chiến sĩ CSGT Đà Nẵng đã có mặt để chăm sóc, rửa vết thương cho cụ.

Mới đây, Đội trưởng đội tham mưu, Phòng CSGT - Công an Tp. Đà Nẵng - thiếu tá Phạm Hồng Hải cho biết, vào sáng ngày 2/5, ở giao lộ hầm chui phía Tây sông Hàn, một cụ ông bán vé số vị xe máy va quẹt rồi bỏ trốn.

Khi đó, tổ CSGT đang thực hiện nhiệm vụ ở gần điểm giao thông trên phát hiện thấy một cụ già đang lết từng bước, di chuyển khó nhọc để sang bên đường nên đã tới hỗ trợ, giúp cụ vào ngồi ở bục gác. Đồng thời, cắt cử người đi mua bông băng, gạc y tế để rửa vết thương, tránh nhiễm trùng chân cho cụ.

Các chiến sĩ CSGT Đà Nẵng băng bó và mua đồ ăn cho cụ già bị thương. Ảnh: CSGT Đà Nẵng

Tổ trưởng Tổ CSGT (Đội điều khiển tín hiệu đèn - Phòng CSGT) - thượng úy Lê Minh Thành thông tin thêm, qua việc trò chuyện trong lúc băng bó vết thương, các chiến sĩ đã hỏi thăm và được biết cụ ông 83 tuổi, quê ở Quảng Nam và ra Đà Nẵng bán vé số trong dịp nghỉ lễ.

Không chỉ giúp đỡ, chăm sóc vết thương, Tổ CSGT còn mua bánh mỳ cùng một chút đồ để lót dạ, đặc biệt là mua vé số để ủng hộ cho cụ đỡ vất vả.

Hành động đẹp của CSGT Đà Nẵng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dân sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Đây không phải là lần đầu tiên người dân Đà Nẵng chứng kiến việc làm tốt đẹp từ phía các chiến sĩ giao thông nơi đây.

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus