Thứ sáu, 05/06/2020 | 06:42
RSS

Bí thư huyện lên tiếng vụ chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt cùng 'gái lạ' trong nhà nghỉ

12-12-2018 16:39:00

Bí thư huyện ủy Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, đã nắm bắt được sự việc clip chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ với một phụ nữ và đã ký quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm.

Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ ở Bắc Ninh
Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ.

Liên quan đến sự việc, ông Dương Xuân H., Chủ tịch thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với 'người lạ', sáng 12/12, PV đã tìm về trụ sở UBND huyện Thuận Thành để nắm bắt thông tin.

Trao đổi với PV, ông Ngô Tân Phượng,  Bí thư huyện ủy Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về sự việc trên. "Hiện thường trực đã họp, tôi đã giao cho Ủy ban kiểm tra xem xét, xác minh làm rõ. Thường trực đã ký quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông H. Khi nào có kết quả rõ ràng tôi sẽ trả lời báo chí cụ thể", ông Phượng thông tin.

Theo ông Phượng, khi sự việc xảy ra, đơn vị đã nắm bắt thông tin ngay. Bản thân ông đã trực tiếp chỉ đạo làm rõ sự việc, sẽ có kết quả trước khi họp hội đồng nhân dân vào cuối tháng bởi liên quan đến bỏ phiếu tín nhiệm. "Quan điểm của chúng tôi về sự việc này phải xử lý nghiêm nếu có sai phạm", ông Phượng nói.

Trụ sở UBND thị trấn Hồ
Trụ sở UBND thị trấn Hồ.

Trao đổi về sự việc này, ông Nguyễn Ngọc Hữu - Phó Chủ nhiệm trưởng ban kiểm tra Huyện ủy  Thuận Thành cho biết, hiện cơ quan này đang xác minh, làm rõ về clip của ông H. và bà L. ở trong nhà nghỉ với nhau. Đơn vị đã yêu cầu phía ông H. làm biên bản giải trình, trong biên bản thì ông H. cũng thừa nhận có vào nhà nghỉ.

Sáng ngày 12/12, PV đã có mặt tại trụ sở UBND thị trấn Hồ. Tuy nhiên, trong buổi sáng nay ông H., vắng mặt và được một cán bộ ở đây thông báo là đang đi họp. 

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, người dân tại thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) xôn xao thông tin ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị một số người lạ mặt khống chế tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Lâm cùng với bà Nguyễn Thị L. (ở thị trấn Hồ).


Nhà nghỉ nơi Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang cùng người phụ nữ khác

Theo đoạn clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại cho thấy, một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh H., thế này là biết rồi nhá! Bật 5 cái máy quay lên!”. Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”.

Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ (được cho là bà L.) nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra từ ngày 14/11. Liên quan đến vụ việc này, dư luận tại địa phương cho biết, ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. đã ly dị chồng, trong khi ông H. là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN