Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:08
RSS

Bí thư có 'hành động lạ' với vợ Phó Chủ tịch trong nhà vệ sinh: 'Vợ hiểu và không trách chồng'

Thứ ba, 19/06/2018, 09:15 (GMT+7)

Sự việc ông Võ Thanh Tâm, Bí thư thị trấn Cờ Đỏ có hành động lạ với vợ ông Trần C. - Phó chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ trong nhà vệ sinh bị vợ ông Tâm tình cờ phát hiện và la lớn cho nhiều người chứng kiến.


UBND TT.Cờ Đỏ - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Một thế giới

Theo thông tin trên Một thế giới những ngày vừa qua, dư luận ở thị trấn Cờ Đỏ (TP. Cần Thơ) xôn xao trước thông tin ông Võ Thanh Tâm, Bí thư thị trấn Cờ Đỏ có hành động lạ với vợ ông Trần C. - Phó chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 19/5. Hôm đó là ngày nghỉ, ông Tâm và nhiều cán bộ trong thị trấn tổ chức đá bóng từ sáng và bắt đầu nhậu từ lúc 11h trưa tại sân bóng.

Đến khoảng 5h chiều, cả nhóm gần 10 người kéo về nhà ăn của ủy ban để nhậu tiếp. Trong lúc vợ của ông C. đi vào nhà vệ sinh thì ông Tâm đi theo. Sau đó, ông Tâm đã có "hành động lạ" với vợ ông C. trong nhà vệ sinh. Vụ việc được vợ ông Tâm - cũng có mặt tại buổi tiệc hôm đó, tình cờ phát hiện và la lớn cho nhiều người chứng kiến. 

 

Trao đổi với báo Đất Việt ngày 18/6 về vụ việc trên, ông Nguyễn Bá Tước - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) cho biết, ông Võ Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Cờ Đỏ đã xin lỗi ông Trần C. - Phó Chủ tịch UBND thị trấn.

"Ông Tâm cũng đã nhận khuyết điểm và xin lỗi về hành động chưa đúng với vợ anh C.

Từ hôm đó đến nay, tôi thấy anh em vẫn làm việc bình thường, còn về phía anh C. thì ý anh là muốn cơ quan chức năng làm rõ và thông báo cho mọi người biết để tránh ảnh hưởng đến danh dự của vợ anh cũng như đừng ai nghi ngờ điều gì", ông Tước nói.

Theo ông Tước, giữa ông Tâm và ông C. đã bắt tay nhau, vợ ông C. cũng chỉ yêu cầu làm rõ sự việc. Còn vợ ông Tâm cũng không có ý kiến trong việc này.

"Vợ ông Tâm chỉ cho rằng, do hôm đó ông Tâm đã uống nhiều rượu nên không làm chủ được mình và đi nhầm phòng vệ sinh rồi có xô đẩy qua lại thôi. Nói chung vợ ông Tâm cũng hiểu và không trách chồng đâu", ông Tước cho biết.

Cũng chia sẻ thêm về việc này, ông Tước cho biết: "Sự việc chỉ diễn ra trong vòng 1 phút, khi đó, vợ anh C. đi vào nhà vệ sinh thì ông Tâm cũng đi liền theo sau và có kéo chị này vào người mình rồi có những hành động lạ ở đó.

Tuy nhiên, ông Tâm mới chỉ ôm người phụ nữ này thôi, chưa đi quá giới hạn bởi lúc đó vợ ông Tâm cũng có mặt và kéo chồng mình ra".

Như Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN