Thứ hai, 15/07/2024 | 06:00
RSS

Bị mỉa mai chuyện nhạy cảm, Lynk Lee đáp trả khiến antifan câm nín

Thứ ba, 20/10/2020, 11:27 (GMT+7)

Màn đáp trả cực gắt và cũng rất sắc sảo của Lynk Lee nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả.

Sự kiện:
Lynk Lee

Từ sau khi chuyển giới, cuộc sống của Lynk Lee luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Cô nàng ngày càng "lột xác" và được khen ngợi nữ tính, xinh đẹp hơn. Lynk Lee cũng không ngại với những phong cách thời trang khác nhau khi thì năng động, nữ tính, lúc lại quyến rũ hết nấc.

Tuy nhiên, Lynk Lee cũng nhận được không ít những bình luận tiêu cực từ antifan. Đã nhiều lần cô nàng phản ứng 1 cách nhẹ nhàng, thậm chí phải nhẫn nhịn trước những bình luận công kích giới tính.


Lynk Lee đáp trả cực gắt antifan

Nhưng mới đây, trên Instagram của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải màn phản pháo cực căng với 1 antifan. Theo đó, một cư dân mạng đã có những lời xúc phạm giới tính nữ ca sĩ, động chạm vấn đề tình dục nhạy cảm. Đáp trả bình luận trên, Lynk Lee viết: "Bạn nên dừng suy nghĩ đó lại vì tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu".

"Gặp vài thành phần thế này, xin phép mọi người là mình không còn duyên dáng mà phải bật chế độ xéo xắt ạ!", cô nàng trần tình.

Trước đó khi đăng ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Lynk Lee cũng bị 1 netizen "cà khịa". Cụ thể, ngay dưới bài đăng, một khán giả đã để lại bình luận kém văn minh: "Có đẻ được không mà rước". Không chịu giữ im lặng, Lynk Lee liền đáp trả: "Ủa, cứ phải đẻ thì mới rước à bạn?".

Phản ứng của cô nàng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Đây không phải lần đầu, Lynk Lee phải hứng chịu những lời chỉ trích, đùa cợt, bàn tán kém văn minh về mình như vậy hậu chuyển giới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN