Thứ hai, 02/08/2021 | 06:13
RSS

Bị đâm trọng thương khi chạy xe SH đuổi theo tên cướp giật túi xách

Thứ sáu, 26/07/2019, 15:40 (GMT+7)

Truy đuổi cướp giật túi xách, nam thanh niên chạy SH chở bạn gái bị đâm gục ở quận Tân Bình, TPHCM.

Ngày 26/7, lãnh đạo Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho PLO biết đã bắt được hai nghi phạm cướp giật đâm người dân bị thương ở khu vực vòng xoay Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình) khuya 25/7. “Hiện Công an phường 9 và phường 11 đang lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý” - vị lãnh đạo nói.

Hai nghi phạm là Trần Tấn Tài (32 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) và Mạc Thanh Hải (27 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Theo Công an quận Tân Bình, nhóm này đã bị theo dõi từ trước.

Theo thông tin ban đầu, khuya 25/7, anh N. (25 tuổi, ngụ quận Tân Bình) chạy xe SH chở theo bạn gái, khi đến gần vòng xoay Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình) thì bị Hải và Tài chạy xe Exciter vượt lên giật túi xách rồi tăng ga bỏ chạy.

Bị đâm trọng thương khi cố phi SH đuổi theo tên cướp giật túi xách
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Anh N. lập tức đuổi theo tên cướp. Khi gần đuổi kịp thì 2 tên cướp chống trả quyết liệt, một trong đối tượng rút dao đâm trúng lưng anh N. khiến anh té ngã. Bạn gái anh N. cũng bị ngã nhưng chỉ bị xây xát nhẹ, còn anh được đưa vào bệnh viện Thống Nhất cấp cứu.

Nhiều người phát hiện vụ việc, hỗ trợ bắt giữ được đối tượng. Đối tượng này bị người dân đánh gãy xương bàn tay trái, và nhiều ngón tay trái, phải. Sau khi đưa vào bệnh viện được bác sĩ băng bó, đối tượng này đã được công an đưa về trụ sở lấy lời khai. Nghi can còn lại chạy thoát, nhưng đã bị Công an quận Tân Bình bắt giữ sau đó.

Đại diện Bệnh viện Thống Nhất cho biết, bệnh nhân N. bị vết thương do bị đâm từ sau lưng. Sau khi được sơ cứu đã cho xuất viện vì tình hình sức khoẻ đã ổn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN