Chủ nhật, 31/05/2020 | 03:55
RSS

Bị đâm hôn mê giữa chợ, khi tỉnh dậy thấy nhiều tiền lẻ quanh mình

07-11-2019 16:38:16

Trong lúc mua cam nữ khách hàng xảy ra mâu thuẫn với người bán cam, sau đó bị đâm gục giữa chợ. Tưởng nữ khách hàng đã chết nhiều, người vứt tiền lẻ xuống...

Mâu thuẫn khi mua cam, người phụ nữ bị đâm gục giữa chợ, khi tỉnh dậy thấy nhiều tiền lẻ
Hiện trường sự việc

Sáng ngày 7/11, tại chợ Đông Tảo (Khoái Châu, Hưng Yên) đã xảy ra mâu thuẫn giữa khách hàng và người bán hàng dẫn đến xô xát. Vào thời điểm trên, 1 người phụ nữ đã đến cửa hàng bán cam ở chợ Đông Tảo và mặc cả mua cam. Sau đó giữa nữ khách và người bán cam xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thấy vậy, 1 tiểu thương bán dưa bên cạnh đã vào bênh vực người bán cam và xảy ra ẩu đả với vị khách trên.

Trong lúc cãi vã, người khách đến mua cam bất ngờ bị đâm nằm bất động dưới đất khiến người dân quanh khu vực tỏ ra sợ hãi. Sau đó, người dân nghĩ người này đã tử vong nên thương xót và vứt tiền lẻ xuống đất. Tuy nhiên, một lúc sau người phụ nữ bị đâm đã bất ngờ tỉnh lại và ngạc nhiên khi thấy tiển lẻ xung quanh mình.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Đông Tảo cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn, xích mích trong lúc mua bán. Người bán hoa quả đã rút dao đâm người mua cam. Sau đó, người gây án đã bị công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra còn nạn nhân được đưa đi cấp cứu, may mắn, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN