Thứ bảy, 31/07/2021 | 10:09
RSS

Bị chủ tiệm Internet “nhốt”, thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở TP Thủ Đức

Thứ ba, 06/04/2021, 09:16 (GMT+7)

Chủ tiệm Internet ở TP Thủ Đức, TP.HCM đã “nhốt” nam nhân viên của tiệm trong phòng, sau đó tá hỏa phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.


Tiệm Internet nơi xảy ra sự việc

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú TP Thủ Đức) và Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra liên quan đến cái chết của một nhân viên ở tiệm Internet.

Nạn nhân là anh N.V.Q. (24 tuổi, quê Khánh Hòa, tạm trú TP Thủ Đức).

Thông tin ban đầu, Tâm là chủ của 2 tiệm Internet ở phường Linh Tây và phương Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức. Nạn nhân N.V.Q. là nhân viên trông coi tiệm Internet ở cho Tâm.

Trưa 4/4, Tâm trình báo công an về việc phát hiện anh Q. chết trong tư thế treo cổ ở phòng nghỉ của nhân viên tại tiệm Internet ở phường Tăng Nhơn Phú A.

Qua đấu tranh khai thác, Tâm khai tối 3/4 Tâm đã bắt và giam giữ Q. trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm Internet ở phường Tăng Nhơn Phú A để đòi lại số tiền 25 triệu đồng mà Tâm cho rằng Q. đã lấy của tiệm Internet...

Tâm sau đó giao cho một nhân viên khác của tiệm Internet là Lê Hùng Mạnh giám sát anh Q..Đến trưa 4/4 khi Mạnh đi kiểm tra thì phát hiện Q. chết trong tư thế treo cổ nên báo cho Tâm và Tâm đi báo công an.

Hai đối tượng Tâm và Mạnh bị công an tạm giữ để điều tra.

Đông Thịnh
Theo Dân Việt