Thứ tư, 21/10/2020 | 17:47
RSS

Bị chỉ trích vụ giành nuôi bé Lavie, bố mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương lên tiếng

Thứ tư, 17/06/2020, 16:25 (GMT+7)

Bố mẹ Mai Phương đã có những chia sẻ mới trên mạng xã hội về phản ứng chỉ trích của công chúng về việc giành nuôi bé Lavie.

Ngày 14/6 vừa qua, trên mạng xuất hiện đoạn clip 14 phút ghi lại cảnh bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đang làm việc với luật sư M.T.L để giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy. Theo đó, ông bà sẽ nhờ đến pháp luật và những cơ quan có thẩm quyền can thiệp để sớm đưa cháu gái về bởi nhiều lần sang nhà nội Lavie xin gặp cháu nhưng không được. 

Cụ thể bố mẹ Mai Phương thông tin, trong thời gian qua bé Lavie vẫn được hai bảo mẫu riêng chăm sóc, còn ông bà ngoại khi muốn đến thăm cháu phải thông báo trước và phù hợp với giờ giấc của người nuôi dưỡng Lavie. Điều đó khiến ông bà ngoại của bé rất bức xúc. 

Ngay sau đó, bảo mẫu bé Lavie đã làm đơn tố cáo luật sư của phía bố mẹ Mai Phương đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư. 

Trong đơn, cô Họa Mi cũng khẳng định rằng mọi thông tin mà bố mẹ Mai Phương tố cáo cô như tự ý lấy xe, lấy tiền của Mai Phương, cố ý giữ bé Lavie, ngăn cản ông bà đến thăm cháu,...là hoàn toàn sai sự thật, không được kiểm chứng. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng phía luật sư Mai Tiến Luật không hề xác nhận những thông tin trên mà đã đăng tải clip lên mạng xã hội nhằm mục đích câu like, câu view.

Bên cạnh việc đâm đơn kiện bố mẹ Mai Phương cô bảo mẫu cũng tiết lộ những câu chuyện nhạy cảm trong gia đình cố diễn viên. Hành động này được nhiều nghệ sĩ trong showbiz cùng nhau lên tiếng ủng hộ và bảo vệ chị em Họa Mi. Phùng Ngọc Huy đích thân ra mặt để xin lỗi và cảm ơn hai cô bảo mẫu.

Bị dư luận gây sức ép, bố mẹ Mai Phương lên tiếng phản bác
Mẹ Mai Phương cho rằng các nghệ sĩ đang xúc phạm danh dự gia đình bà khi bênh vực hai bảo mẫu

Mới đây nhất, luật sư riêng của bố mẹ Mai Phương tiếp tục tung ra video liên quan đến ồn ào. Bà Tâm - mẹ của Mai Phương cho rằng những nghệ sĩ trong showbiz đang lợi dụng sức mạnh truyền thông để đạt mục đích riêng bằng cách chà đạp gia đình bà: "Những người trong showbiz cứ nghĩ một tay che lấp cả bầu trời, coi thường pháp luật, bọn họ không có tình cảm và luật pháp cũng coi thường. Mọi người xung quanh đã động viên tôi phải làm cách gì đó để lấy lại danh dự.

Tôi cũng là người làm ăn, kinh doanh thuộc người có tri thức. Tôi từng nghĩ sẽ cho qua mọi chuyện nhưng đến tận hôm nay, dư luận và đặc biệt là giới nghệ sĩ đã định hướng truyền thông làm đảo lộn cuộc sống của vợ chồng tôi. Đến nay đã quá sức chịu đựng, tôi bắt buộc tìm đến luật sư để lấy lại công bằng và danh dự cho vợ chồng tôi".

Cũng trong cuộc hội thoại này, mẹ cố diễn viên Mai Phương bộc bạch: "Chúng tôi không muốn trong cái cảnh mẹ mất, bố ở xa và hai cô ở cạnh chỉ là người giúp việc trả tiền. Tôi cũng gặp gia đình bên kia, nhất trí đưa Lavie về để 2 bên nội ngoại chăm sóc cháu bằng tình thương. Còn Huy ở Mỹ ổn định công việc còn chờ ngày đoàn tụ với con gái".

Bị dư luận gây sức ép, bố mẹ Mai Phương lên tiếng phản bác

Ngoài ra, bố mẹ Mai Phương khẳng định chưa bao giờ có ý định giành cháu gái ra khỏi tay bố ruột bé - ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Tâm nguyện hai vợ chồng ông bà lúc này là muốn đón cháu gái về chăm sóc và vui tuổi già trước khi Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN