Thứ sáu, 23/04/2021 | 20:53
RSS

Bị chê làm MC thiếu tự nhiên, Lương Thùy Linh thản nhiên đáp trả

Thứ tư, 18/11/2020, 12:15 (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thùy Linh thử sức làm MC trở thành đề tài tranh cãi của dân mạng trong khi người hâm mộ cô tích cực động viên.

Thời gian qua, Lương Thùy Linh gây chú ý khi lấn sân sang làm MC. Dù đã cố gắng thể hiện tốt nhất có thể nhưng người đẹp vẫn không tránh khỏi một số sai sót. Người hâm mộ tỏ ra thông cảm vì đây là lần đầu tiên Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC. Bên cạnh đó, cô nhận về không ít lời chê bai từ dân mạng cho là cách dẫn dắt thiếu tự nhiên, nói vấp...

Mới đây, Lương Thùy Linh có những chia sẻ xoay quanh công việc MC của mình. Chân dài gốc Cao Bằng vui mừng vì được Ban tổ chức giao cho nhiệm vụ quan trọng là dẫn dắt đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng cô vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều. Lương Thùy Linh cho rằng đây là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò mới. Vì thế, cô còn nhiều thiếu sót cũng là điều bình thường.

Đối với đương kim Hoa hậu thế giới Việt Nam, nghề MC là một thử thách lớn. Cô cần thêm thời gian để tập luyện, hoàn thiện các kỹ năng. Đọc được những lời chê bai từ cộng đồng mạng, Lương Thùy Linh không quá buồn. Bởi, cô tự biết bản thân sai ở đâu ngay khi dẫn chương trình trên sân khấu. Từ đó, người đẹp sinh năm 2000 tự động viên bản thân cần cố gắng nhiều hơn.

Dẫn dắt đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 giúp Lương Thùy Linh nhớ lại kỷ niệm hơn một năm trước. Khi đó, cô còn là một thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đứng sau cánh gà, Lương Thùy Linh hồi hộp đợi MC đọc tên mình ra diễn. Điều khiến Lương Thùy Linh không bao giờ quên là tinh thần động đội, tình chị em giữa các thí sinh khi đứng đợi sau cánh gà. Họ cùng nhún nhảy theo nhạc, không xem nhau là đối thủ.

Trước thắc mắc về thu nhập của một Hoa hậu, Lương Thùy Linh từ chối tiết lộ con số cụ thể. Người đẹp chia sẻ: "Tôi thì không thích nói quá nhiều đến các con số, đặc biệt là nói về thu nhập của mình. Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh và cách mình làm giàu không bất hợp pháp thì đó là điều khiến tôi tự hào".

Người đẹp gốc Cao Bằng hé lộ số tiền cô dành dụm được không quá nhiều so với những người khác. Nhưng Lương Thùy Linh vui vì có thể sử dụng một phần tiền mình kiếm được để thực hiện các dự án thiện nguyện.