Thứ hai, 02/08/2021 | 00:23
RSS

Bị chê dẫn dắt nhạt nhòa, Karik 'dằn mặt' đàn em, bênh vực GDucky giữa ồn ào hậu Rap Việt

Thứ ba, 17/11/2020, 12:30 (GMT+7)

Trước những lời công kích của Addy Trần, Karik lên tiếng “dằn mặt” đàn em và bảo vệ GDucky hậu Rap Việt. Phía Addy Trần cũng "chẳng phải dạng vừa" đã “phản pháo” bất ngờ.

Sự kiện:
Karik GDucky

Đêm chung kết và trao giải Rap Việt đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Dế Choắt – một "chiến binh" của đội "lão đại" Wowy. Về vị trí thứ hai là GDucky của đội Karik. Kết quả này khiến nhiều khán giả yêu mến GDucky cảm thấy tiếc nuối.

Mới đây, nhạc sĩ Addy Trần chia sẻ lại bài phỏng vấn anh nhận xét về cách dẫn dắt thí sinh của Karik và Wowy về trang cá nhân. Addy Trần cho rằng "lão đại" Wowy là một huấn luyện viên có tâm, theo sát thí sinh theo từng vòng. "Lão đại" có sự thoải mái trong cách truyền tải kinh nghiệm. Đáp lại tình cảm của Wowy, các thí sinh bày tỏ sự trân trọng bằng việc nhắc tới thầy và đồng đội trong bài rap của mình nhiều lần.

Bị chê dẫn dắt nhạt nhòa, Karik 'dằn mặt' đàn em, bênh vực GDucky giữa ồn ào hậu Rap Việt

Ngược lại, Addy Trần công khai chê cách huấn luyện học trò của Karik. Nam nhạc sĩ nhận xét đội Karik nhạt nhòa. Các thí sinh đội Karik chưa bộc lộ được cá tính âm nhạc. Nam nhạc sĩ có cảm giác Karik chưa khai thác được các yếu tố tiềm năng sâu bên trong các học trò của mình.

Trước những lời chê bai của Addy Trần, Karik lập tức "phản pháo": "Chú vẫn luôn là anh em của tôi. Tôi chỉ tiếc chú không thể đứng nhiều góc độ để nhìn vào bức tranh tổng thể! Đó là lý do tôi là artist và chú chỉ nên làm producer. Tôi vẫn chờ ngày chú trưởng thành và ngồi nói chuyện với nhau!".

Bị chê dẫn dắt nhạt nhòa, Karik 'dằn mặt' đàn em, bênh vực GDucky giữa ồn ào hậu Rap Việt

Bị chê dẫn dắt nhạt nhòa, Karik 'dằn mặt' đàn em, bênh vực GDucky giữa ồn ào hậu Rap Việt
Karik "dằn mặt" đàn em sau phát ngôn chê bai cách dẫn dắt đội nhạt nhòa, non kém tại Rap Việt.

Phía Addy Trần thẳng thắn đáp trả: "Nếu chú đã nói mỗi người một góc nhìn thì chú nên trân trọng góc nhìn của tôi. Chúng ta đang nói về việc mỗi người một góc nhìn. Như hater với real fan, mỗi người có cái ý kiến riêng của họ như ICD hay GDucky tôi nói rõ là không thích kiểu nhạc ấy. Tôi lại thích kiểu khác giải trí hơn đó là góc nhìn của tôi. Phân biệt rạch ròi giữa việc bày tỏ ý kiến cá nhân. Tôi chỉ nói thì đúng góc nhìn của mình thôi. Sao lại phải xoắn?".

Trước đó, Karik đã lên tiếng bênh vực GDucky giữa ý kiến trái chiều về hành động hô to tên mình lúc nhận giải. Nam rapper cho rằng học trò không làm gì sai với tinh thần của một người trẻ trong giây phút lịch sử và không khí tại trường quay. Kết thúc đêm chung kết Rap Việt, Karik bật khóc trước truyền thông. Anh cho rằng bản thân đã tính sai "nước cờ" khiến GDucky không giành được danh hiệu Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Châu Anh
Dân Việt