Thứ năm, 05/08/2021 | 01:24
RSS

Bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn: Dùng cối đá đập vào đầu, dí chảo chiên nóng vào tay

Thứ hai, 23/11/2020, 17:11 (GMT+7)

Bé trai 15 tuổi kể lại quá trình bị bà chủ quán bánh xèo đánh đập, tra tấn như thời trung cổ và 4 giờ tháo chạy khỏi "địa ngục trần gian".

Bé trai hãi hùng kể lại thời gian bị chủ quán bánh xèo tra tấn như thời trung cổ

Bé trai bị tra tấn như thời trung cổ. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 23/11, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đang tạm giữ hình sự N.T.A.T. (33 tuổi, quê Quảng Ngãi) là chủ quán bánh xèo có địa chỉ tại thôn Ấp Đồn, xã Yên Trung để điều tra hành vi "hành hạ người khác". Nạn nhân là em Trương Quang D (2006, Hành Phước, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Thông tin trên Tuổi Trẻ, D. đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong. D cùng anh ruột là Trương Quang Dương (18 tuổi) đều đang làm việc cho quán bánh xèo của bà T. ở Bắc Ninh. D kể lại, 2 anh em làm ở 2 cơ sở khác nhau. D. mới được anh trai đưa từ Quảng Ngãi ra đây làm việc được khoảng 2 tháng nay.

D. kể bắt đầu công việc bưng bê, dọn dẹp, rửa bát, thu dọn quán từ lúc 7h đến tận 4h sáng hôm sau, ngủ dưới đất. D. thường xuyên bị bà chủ mắng chửi. Tháng đầu tiên, nhà chủ có cho ăn ngày 2 bữa và không đánh đập nhưng không trả lương cho em. Từ cuối tháng 10, D. liên tục bị chủ quán đánh đập. 

"Chủ quán dùng cối đập đá đánh vào đầu có lúc là chảo chiên bánh xèo nóng dí vào tay, cào vẩy cá đánh vào lưng. Ngày nào cũng đánh em và có ngày còn đánh 3-4 lần vì bực. Do không được ăn cơm nên 2 anh em phải ăn lại đồ thừa của khách. Bà chủ biết bọn em ăn sẽ đánh. Em có kêu cứu cũng chẳng ai biết để cứu. Bà chủ vừa đánh vừa chửi "Con chó này!", D. hãi hùng kể lại.

Theo em D, bà chủ thường lôi em ra sau nhà và đánh em. Mỗi lần đánh đều không rõ lý do, có lúc bà T. bực tức người khác cũng đánh D. và cả anh Đ (nhân viên phục vụ quán bánh xèo). Ngoài ra, D. cũng bị ông chủ tát vào mặt và đá vào người, chắc khoảng 10 lần.

D. nói tiếp: "Em ở đây 2 tháng và không được đi đâu cả. Trước hôm bỏ trốn em bị đánh nặng nhất đánh từ sáng, rồi trưa cũng đánh. Khoảng 17h hôm 21/11, chủ nhà đi đón con nên em đã bỏ trốn. Em đi chẳng kịp mang theo gì. Lúc đó chẳng nghĩ được gì mà chỉ biết chạy được xa nhất có thể thôi. Có lúc em chạy, lúc mệt thì em đi bộ. Em muốn bỏ trốn lâu rồi mà do em không biết đường và sợ nếu bà chủ biết sẽ đánh đau hơn".

Sau đó, D. gặp 1 người dân ở Yên Phong (Bắc Ninh). Chú đó cho D. ăn cơm và sơ cứu qua vết thương. Sau đó, chú có báo công an và đưa D. đến bệnh viện. Theo em D., gia đình em nghèo không có tiền nên D. chỉ học hết lớp 8. D. là con út trong gia đình có 3 anh chị em, mẹ của D. mất sớm, bố bệnh nặng. Đây là lần đầu D. xa quê đi làm việc.

Người dân địa phương cũng cho Lao Động biết, thường xuyên nghe thấy bà chủ quán chửi mắng, bắt nạt nhân viên. Bà chủ quán thường đánh đập 2 nam nhân viên giúp việc vào khoảng 1-2h sáng. Người dân ở đây cũng rất bức xúc nhưng họ hành hạ nhân viên trong nhà nên không ai dám vào can ngăn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN