Thứ ba, 11/08/2020 | 08:19
RSS

Bé trai 9 tuổi chi chít vết thương, người cha thừa nhận đánh con

Thứ tư, 13/12/2017, 15:52 (GMT+7)

Người bố thừa nhận trong lúc tức giận có dùng roi đánh con trai mình dẫn đến thâm tím mông. Nguyên nhân là do con nghịch ngợm, không nghe lời và cháu còn lấy tiền của bạn.

Bé trai 9 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, người cha thừa nhận đánh con
Bé trai 9 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội người cha thừa nhận đánh con

Liên quan đến sự việc bé trai 9 tuổi nghi bị bố bạo hành dã man ở Hà Nội, chiều 13/12, PV đã có mặt tại nhà anh Trần Tuấn L. (35 tuổi, ở xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) để tìm hiểu rõ sự việc. Chia sẻ với PV, anh L. cho biết, anh khá bất ngờ trước câu chuyện anh bạo hành con trai được tăng tải lên mạng xã hội

“Tôi thừa có đánh con nhưng do lúc nóng giận quá mất khôn nên mới hành động như vậy. Bởi gần đây, cháu không chịu khó học tập, cô giáo bắt viết bản kiểm điểm, không những thế còn trấn lột tiền của bạn để phụ huynh các bạn trong lớp tới tận nhà nhắc nhở nên tôi mới đánh cháu", anh L. nói.

Chia sẻ về việc anh L. dùng dây điện đánh và tát con khiến cháu gẫy 2 cái răng anh L. khẳng định đây là thông tin không đúng: "Cháu còn nhỏ nên nói vậy, chứ tôi chỉ dùng cái roi nhỏ đánh vài cái vào mông cháu chứ không đánh nhiều, một số nốt ở mông cháu là do bị mụn nhọt. Còn răng cháu là do bị sâu nên mới gãy".

Bố cháu bé thừa nhận đánh con để dậy cháu vì cháu hư
Bố cháu bé thừa nhận đánh con vì con hư

Theo anh L., sau khi đánh con xong anh cũng ngồi khóc, bố nào mà chẳng xót con, thương con. Anh biết bạo hành con là không đúng nhưng vì thực sự khi đó giận quá nên mới hành động vậy

"Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng. Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nghĩ nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con”, anh L. cho hay.

Nói về những vết thương sau lưng, anh L. chia sẻ, khi anh bắt con trai nằm xuống sàn nhà và dùng chiếc roi nhỏ đánh con, do roi dẻo và chá giẫy dụa nên mới có vết trượt dài ở thắt lưng. Anh L. khẳng định chỉ vụt vào mông cháu nhưng vì cháu lấy tay đỡ nên mới có vết ở tay.

"Việc tôi bắt con cởi quần bò ra để đánh vào mông cháu để cho cháu nhớ và không tái diễn những trò nghịch ngợm và chuyên tâm học hành", anh L. nói.

Phủ nhận việc thường xuyên đánh con nhưng anh L. lại thừa nhận việc có lần dùng dao dọa con vì cháu bé quá hư.

Nhà bố cháu bé
Nhà bố cháu bé

Ngoài ra, anh L. cũng cho biết, sau khi kết hôn được 10 năm thì hai vợ chồng đường ai nấy đi, hai con ở với anh. Ban đầu các con còn ngoan ngoãn nhưng càng ngày càng nghịch ngợm, không chịu học hành. Cách đây 2 năm con trai cả quay về ở với mẹ đẻ, còn anh vẫn nuôi dưỡng bé N.

“Vợ tôi cũng nhiều lần đón con mà không nói với tôi câu nào, tôi rất giận. Kể cả lần này, vợ tôi đưa con đi mà không nói với tôi câu nào. Cả hai con của tôi hiện đang ở với mẹ. Tôi cũng để chúng nó ở đó để chúng nó “thấm”. 

Cháu về với tôi rất ngoan nhưng ra ngoài lại hư. Tôi cũng không cho nhà trường số điện thoại của mình, cũng không đi họp phụ huynh vì ở lớp cháu có hơn 40 người, đi họp tôi ngại.

Gia đình thế này tôi cũng buồn chán, đàn ông một thân một mình, mẹ thì già cả, tôi phải đi làm suốt, bố đã mất. Tôi cũng lành tính nhưng lúc nào vằn mắt lên con lại sợ. Còn con cái ai chẳng sợ bố, có ai sợ mẹ đâu”, anh L. nói.

Những vết thương cháu N bị bố đánh
Những vết thương cháu N bị bố đánh

Trước những lời cáo buộc của vợ cũ về việc, anh không cho chị đưa quà hay chu cấp tiền cho con, anh L. cũng phủ nhận và nói rằng, tiền học của con chị Liên không đưa và trước đây là ông nội đóng giúp. Anh cũng không hề đánh vợ vì hai người lấy nhau 10 năm nhưng anh đi biền biệt suốt 5 năm trời, thời gian hai người chung sống với nhau chỉ được khoảng 2 – 3 năm.

Được biết, sau khi chị Liên (mẹ bé N.) trình báo chính quyền địa phương, Công xã Vân Trì cũng đã mời anh L. lên làm việc nhưng do anh đi chợ về muộn chưa kịp lên,

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN