Thứ ba, 26/10/2021 | 12:38
RSS

Bé trai 5 tuổi bị cha chém nguy kịch

Thứ hai, 11/01/2021, 11:29 (GMT+7)

Cháu K. (5 tuổi, trú xã Ea Bar, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) bị cha chém vào mặt với vết thương rất sâu và dài. Sau hơn 8 giờ được phẫu thuật, hiện tình trạng cháu K. đã tạm ổn.

Sáng 11/1, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho báo Thanh Niên hay, bệnh viện này vẫn đang tiếp tục điều trị cho một bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém 3 nhát vào vùng mặt.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 10/1 cháu K. (5 tuổi, trú xã Ea Bar, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) được người dân đưa vào bệnh viện Thiện Hạnh trong tình trạng nguy kịch vì bị 3 nhát chém vào mặt rất sâu và dài, không đo được tĩnh mạch. Sau khi hội chẩn, lãnh đạo bệnh viện quyết định phẫu thuật, khâu các vết thương cho cháu K. theo trường hợp khẩn cấp mà không chờ có thân nhân hay viện phí.


Cháu K. đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tại bệnh viện. Ảnh Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Sau hơn 8 giờ được các bác sĩ phẫu thuật, khâu vết thương và truyền máu, hiện tình trạng cháu K. đã tạm ổn. Theo tìm hiểu của PV Infonet, do hoàn cảnh gia đình cháu K. khó khăn, bố mẹ mâu thuẫn, mẹ cháu đã bỏ đi khỏi nhà khoảng 4 tháng nay.

Vài ngày qua, bố cháu là P.V.B (sinh năm 1986) có biểu hiện tâm thần, ông nội cháu và hàng xóm thấy vậy, sợ anh B làm quẫn nên có theo dõi nhưng không can thiệp kịp. Đến khoảng 13h30 ngày 10/1, anh B phát bệnh lên cơn tâm thần cấp nên đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu con trai. Hiện cháu K. đang được người bác chăm sóc. Anh B cũng đã được bố ruột và công an đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại