Thứ sáu, 22/10/2021 | 01:42
RSS

Vợ Vân Quang Long nói gì sau khi bị 'tố' hỗn hào với nhà chồng?

Thứ hai, 11/01/2021, 10:46 (GMT+7)

Vợ Vân Quang Long là Linh Lan đã thông qua một chương trình để chia sẻ về những tâm sự của bản thân khi những ngày qua cô đang bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Dù cho đám tang của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - Vân Quang Long đã kết thúc từ lâu thế nhưng những lùm xùm xoay quanh mối quan hệ giữa gia đình cố ca sĩ và vợ 2 Linh Lan vẫn tiếp diễn và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Được biết những ồn ào này xuất phát từ việc bố mẹ ruột Vân Quang Long tuyên bố không chấp nhận Linh Lan - người được cho là vợ hiện tại của Vân Quang Long - là con dâu mà còn cấm không cho cô vào nhà. 

Sau khi bị tố là người thứ 3, hỗn hào với nhà chồng, vợ Vân Quang Long lên tiếng
Sau khi Vân Quang Long qua đời, câu chuyện về gia đình anh khiến dư luận phải dậy sóng

Nhiều bạn bè của nam ca sĩ cũng chia sẻ nhiều bằng chứng cho thấy Linh Lan không chỉ là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Vân Quang Long với vợ đầu mà còn có thái độ và hành động hỗn hào với bố mẹ chồng. Thậm chí, cô bị coi khinh vì vòi tiền chồng dù anh đang lao động vất vả ở nước ngoài.

Mới đây, tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, chị Linh Lan đã chia sẻ những suy nghĩ trong bản thân mình. Cô thẳng thắn cho biết mình không cần danh phận: "Việc chúng tôi không làm đám cưới, anh Vân Quang Long đã nói chuyện với tôi mọi thứ đều do tôi hết. Anh Long rất thương tôi và tôi chỉ cần biết điều đó là đủ.

Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì. Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm. Trước khi mất vài tháng, anh Long cứ khóc và nói rằng sợ không về được, không được gặp mặt hai mẹ con. Bây giờ tôi mới nhận ra là có lẽ đã có điềm gì đó hoặc có thể do anh ấy thương hai mẹ con tôi quá”.

Sau khi bị tố là người thứ 3, hỗn hào với nhà chồng, vợ Vân Quang Long lên tiếng
Vợ Vân Quang Long cho biết cô không quan trọng chuyện danh phận

Đặc biệt, trong chương trình này, Linh Lan còn tiết lộ thái độ của gia đình chồng đối với cháu nội - con gái của cô và Vân Quang Long. Cụ thể, cô kể: “Lúc đám tang anh Long ở Việt Nam xong, ba mẹ anh ấy về quê luôn. Khi đi qua, tôi có cúi đầu chào ba mẹ anh ấy và ba anh cũng có ra xoa đầu, nựng mặt cháu nội rồi nói: Thôi, nó ngủ rồi thì cứ để nó ngủ, ba đi về”.

Sau khi bị tố là người thứ 3, hỗn hào với nhà chồng, vợ Vân Quang Long lên tiếng
Trước đó, bố mẹ Vân Quang Long cũng đã có mặt tham dự tiệc sinh nhật 1 tuổi của cháu nội Helen - con chung của cố nghệ sĩ và Linh Lan.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại