Thứ ba, 03/08/2021 | 20:09
RSS

Bé gái 7 tuổi nghi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành dã man, nung sắt đỏ dí vào mặt

Thứ bảy, 25/11/2017, 14:48 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc bé gái nghi bị bố và mẹ kế bạo hành bằng cách dí thanh sắt nóng vào mặt.

Bé gái bị cha ruột dí thanh sắt nóng vào mặt đã được cách ly
Vết thương trên mặt bé gái bị cha ruột dí thanh sắt nóng vào mặt. Ảnh Tuổi Trẻ

Ngày 25/11, ông Cao Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Phú (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) cho biết, do tính chất nghiêm trọng của vụ việc bé gái bị bạo hành bằng cách dí thanh sắt nóng vào mặt nên UBND xã đã chuyển vụ việc cho công an huyện tiếp tục làm rõ.

Cháu bé bị bạo hành trong vụ việc trên là N.H.N.T. (7 tuổi trú tại xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Kiên Giang).

Theo đó, vào chiều ngày 24/11, khi T. đến lớp thì thầy cô ở trường Tiểu học Vĩnh Thành phát hiện mặt và hai tay bé có nhiều vết bỏng. Trên đỉnh đầu bé Thảo cũng có vết thương lõm khiến vùng xương sọ tại đây mềm bất thường.

Hiệu trưởng nhà trường liền trình báo chính quyền địa phương. Qua làm việc, bé gái này khai nhận những vết thương này là do cha ruột và mẹ kế gây ra ngày 21/11. Còn hai vết bỏng ở mặt và tay là do bị cha dùng thanh sắt nung đỏ dí vào.

Theo lời bé gái này kể lại, hằng ngày em thường xuyên bị mẹ kế và cha ruột đánh đập. Khoảng 3 ngày trước, em bị cha dùng 1 thanh sắt nung đỏ trên bếp và dí vào mặt.

Ngay sau đó, phía xã Vĩnh Hòa Phú đã mời bố mẹ của bé gái lên làm việc. Cũng trong sáng ngày 25/11, lãnh đạo xã Vĩnh Hòa Phú cho biết đã ngay lập tức cách ly bé T. ra khỏi cha ruột và mẹ kế.

Được biết, bố mẹ T. đã ly hôn và cháu ở cùng bố và mẹ kế. Những người hàng xóm cho biết, cháu thường xuyên bị bố đẻ và mẹ kế đánh đập...

Cơ quan điều tra đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN