Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:45
RSS

Bé 7 tuổi bị đánh thâm tím mặt mũi sau cú chạm tay vào ngực cô giáo

29-11-2018 07:15:23

Cha mẹ của một học sinh tiểu học ở huyện Lâm Tuyền, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã tố cáo giáo viên thể dục ở trường đánh con trai 7 tuổi của họ vì cho rằng cậu bé có “hành vi không đứng đắn”.

Theo đó, vào ngày 1/11, Tiểu Húc chơi đùa cùng cô giáo trong tiết thể dục thì vô tình chạm phải ngực cô và bị cô đánh tím mặt.

“Cháu chỉ muốn chơi với cô. Cháu chạm phải cô và cô liền đánh cháu", Tiểu Húc nói với những vết bầm xanh tím trên mặt. Cô Trần, mẹ của Tiểu Húc chia sẻ rằng vào buổi chiều hôm xảy ra vụ việc, tài xế lái xe buýt của trường đã liên lạc với cô và nói rằng con trai cô bị giáo viên đánh.

Cô Trần nói: “Mọi người đều nói thằng bé chỉ chạm vào vai của cô giáo thì liền bị cô đánh. Tôi đã hỏi con cô giáo đánh thế nào thì thằng bé nói rằng cô đánh vào mặt và dùng chân để đá”.

Vì quá bức xúc trước hành động bạo lực của giáo viên, cô Trần cùng chồng đã tìm đến nhà trường yêu cầu xem CCTV để làm rõ sự việc nhưng bị từ chối và được phía nhà trường cho biết do cậu bé có “hành vi không đúng đắn”.

Bé 7 tuổi bị đánh thâm tím mặt mũi sau cú chạm tay vào ngực cô giáo
Chân dung Tiểu Húc. Ảnh: Internet

“Cô giáo nói con trai tôi không đứng đắn vì chạm vào ngực cô, thằng bé mới 7 tuổi thì biết gì. Khi tôi hỏi lại con, thằng bé khẳng đinh chỉ chạm vào vai cô”, cô Trần bức xúc nói. “Ngay cả khi đứa trẻ chạm vào ngực của giáo viên thì cô chỉ nên nhắc nhở rằng điều đó là không đúng. Đạo đức của giáo viên ở đâu? Tại sao có thể đánh một đứa trẻ nặng như vậy?”

Cha của Tiểu Húc cũng rất khó chịu: “Một đứa trẻ tuổi nhỏ như vậy chỉ vì một hành động vô tình mà nói không đứng đắn. Chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm, đặc biệt con trai tôi sẽ rất tổn thương khi bị đánh trước bạn học”.

Cha mẹ của Tiểu Húc sau đó đã tìm đến cảnh sát nhờ can thiệp, vì họ cho rằng con trai họ còn quá nhỏ để phải chịu sự trừng phạt này và buộc cô giáo kia phải xin lỗi, bồi thường.

Nhà trường cũng cho biết cô giáo đánh Tiểu Húc họ Trương và hiện giáo viên này đã viết bản kiểm điểm, chấp nhận hình phạt từ phía nhà trường gồm đình chỉ việc tạm thời và trừ hai tháng lương.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN