Thứ năm, 23/09/2021 | 07:19
RSS

BB Trần: “Khi đưa ra quyết định rời khỏi nhóm, tôi suy sụp và gần như trầm cảm”

Thứ ba, 06/06/2017, 16:00 (GMT+7)

“Trong thời gian đó, mình gần như bị trầm cảm, luôn giam mình trong nhà mà không ra ngoài đi chơi”, thủ lĩnh 9x chia sẻ về quyết định BB Trần rời nhóm BB&BG.

Thông tin BB Trần rời nhóm BB&BG sau 6 năm gắn bó để hoạt động độc lập với một kênh Youtube mới mang tên mình khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối, bởi anh không chỉ là người sáng lập mà còn là dẫn dắt tài tình để nhóm có được những thành công vang dội như ngày hôm nay.

BB Trần rời nhóm BB&BG 1

BB Trần rời nhóm BB&BG khiến mọi người cùng vô cùng bất ngờ

Để hiểu rõ hơn về quyết định này, Đời sống Plus đã có cuộc trò chuyện ngắn với BB Trần:

BB&BG được biết đến là một trong những nhóm trẻ tạo được tiếng vang với những video đầu tư, chất lượng và mang tính giải trí cao trên Youtube. Bên cạnh đó, thành viên của nhóm đều là những gương mặt tiềm năng với lối diễn xuất vô cùng tự nhiên. Với hơn 1,6 triệu lượt người đăng kí theo dõi, BB&BG cũng là một trong những kênh hiếm hoi tại Việt Nam nhận được nút vàng của Youtube.

- Việc BB Trần rời nhóm BB&BG làm cho mọi người vô cùng bất ngờ. Vậy lý do gì khiến bạn đưa ra quyết định này?

- Thật ra việc mình tách khỏi nhóm là một suy nghĩ rất khó khăn. Đáng lẽ ban đầu mình dự định Tết vào sẽ làm những sản phẩm mới và hoành tráng cho nhóm, thế nhưng sau đó có một vài việc khiến mình cần nhìn nhận lại những gì mình đang đi, nên hay không nên?

Và sau 2 tháng suy nghĩ, mình đã quyết định không để nhóm tan rã, mà chọn cách hoạt động độc lập. Tuy không làm clip chung như trước nữa nhưng các thành viên trong nhóm vẫn gặp gỡ và đi chơi với nhau.

BB Trần rời nhóm BB&BG2

BB Trần coi nhóm như là ngôi nhà thứ 2 của mình

- Rời khỏi một nơi vốn được coi là ngôi nhà thứ hai của mình hẳn là một điều không dễ. Vậy trong thời gian đưa ra quyết định này, tâm trạng của bạn thế nào?

- 2 tháng vừa qua, nhóm không ra một sản phẩm nào. Trong thời gian đó, mình gần như bị trầm cảm, luôn giam mình trong nhà mà không ra ngoài đi chơi, có công việc thì đi nhưng xong là về nhà ngay lập tức.

Thời điểm đưa ra suy nghĩ sẽ rời khỏi nhóm, mình suy sụp, không muốn làm gì nữa. Thế nhưng, dần dần mình lấy lại được tinh thần nhờ những ngày đi quay xa và từ đó mới quyết định làm những clip hài trở lại trên kênh mới rồi xây dựng nó từ từ.

Chắc chắn một điều rằng mình đã từng tạo ra 1 kênh như BB&BG thì mình cũng có thể làm lại điều đó lần nữa.

BB Tran roi nhom BB&BG

BB Trần tách nhóm BB&BG để phát triển sự nghiệp riêng

- Khi nghĩ đến việc rời khỏi nhóm, bạn có nói trước với các thành viên không? Và mọi người phản ứng thế nào?

- Mình có nói trước với các thành viên còn lại. Mọi người cũng bất ngờ nhưng vẫn ủng hộ quyết định của mình.

- Việc BB Trần tách nhóm BB&BG có ảnh hưởng đến tình cảm của bạn với các thành viên còn lại không?

- Chắc là cũng có, nhưng mình nghĩ khi hoạt động độc lập thì tình cảm của nhóm sẽ tốt hơn. Bởi vì trong lúc làm việc sẽ khó tránh những rắc rối, mâu thuẫn với nhau, nhưng khi không làm việc cùng nhau, thì nhóm sẽ giữ được tình cảm như mục đích ban đầu.

Nhóm lập ra từ những người bạn thân thiết chơi với nhau, rồi cùng nhau làm clip vui để phục vụ mọi người, chứ không phải là làm clip kiếm tiền.

BB Trần đã trải qua thời gian vô cùng mệt mỏi khi quyết định rời nhóm

- Tuy không hoạt động cùng nhóm, nhưng các thành viên khác vẫn có dịp xuất hiện trong những clip trên kênh riêng của BB Trần chứ?

- Chắc chắn là nếu như có vai phù hợp thì mình vẫn mời các bạn tham gia cùng.

- Bạn có kế hoạch gì cho kênh Youtube mới của mình chưa?

- Hiện tại thì hoàn toàn là chưa có gì và mình đang cố gắng để có những ý tưởng hay, độc đáo gửi đến khán giả.

- Sau tất cả, khi nghĩ về BB&BG, bạn sẽ nói đến điều gì?

- Đó là gia đình thứ 2 của mình với tình cảm và sự quan tâm mà các thành viên dành cho nhau. Và dù BB Trần rời nhóm BB&BG thì nhóm cũng là tài sản lớn nhất mà mình có được trong suốt thời tuổi trẻ.

Một clip của nhóm hài BB&BG.

L.H
Theo Đời sống Plus