Thứ tư, 07/06/2023 | 13:52
RSS

Bầu Hiển chi tiền tỷ chiêu mộ ngoại binh cao 1m90 tới từ Hà Lan

Thứ sáu, 22/10/2021, 10:43 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Hà Nội FC chuẩn bị chiêu mộ chân sút trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng của CLB Ajax Amsterdam (Hà Lan) có chiều cao lên đến 1m90.

Với sự xuất hiện của HLV Park Choong-kyun, Hà Nội FC hướng tới những ngoại binh người Hàn Quốc và từng chơi bóng tại K.League để phục vụ cho mùa giải mới. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng này sẽ thời đưa về 3 cầu thủ ngoại được cho là phù hợp hơn với triết lý của HLV Park Choong-kyun, đồng thời để Moses, Bruno Cunha và Geovane ra đi.

Được biết, 2 trong số 3 mục tiêu của Hà Nội FC là những cái tên đến từ Hàn Quốc, thi đấu ở vị trí tiền vệ và tiền đạo và sẽ tới Việt Nam vào cuối tháng 11.

Bầu Hiển chi tiền tỷ chiêu mộ ngoại binh cao 1m90 tới từ Hà Lan
Bầu Hiển chi tiền tỷ làm mới Hà Nội FC

Cái tên còn lại trong số ngoại binh mới của Hà Nội FC là chân sút trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng của CLB Ajax Amsterdam (Hà Lan) và có chiều cao lên đến 1m90, từng có 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc rồi sau đó chuyển sang Nhật Bản

Cách đây không lâu, Hà Nội FC đã chiêu mộ thành công tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long, cầu thủ đang khoác áo U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Bên cạnh đó, Hà Nội FC cũng gia hạn hợp đồng thành công với Bùi Tấn Trường (hết mùa giải 2022) và Đỗ Duy Mạnh (hết mùa giải 2024) đồng thời nói lời chia tay với lão tướng Tấn Tài sau gần 2 năm gắn bó.

Ngoài ra, đội bóng của bầu Hiển cũng chính thức chia tay với trung vệ Quốc Long. Cầu thủ này đầu quân cho Hà Nội FC sau khi chia tay Sài Gòn FC. Mặc dù vậy, Quốc Long, không có đóng góp đáng kể về chuyên môn cho đội bóng Thủ đô và chính thức đường ai lấy đi kể tháng 10 năm nay.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại