Chủ nhật, 05/04/2020 | 04:01
RSS

Bầu Đức nói gì về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo?

13-09-2018 09:11:19

Trong một phát biểu mới nhất, bầu Đức đã chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Sau thành công tại VCK U23 châu Á và Asiad 2018, nhiều người cho rằng, VFF cần nhanh chóng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, vì ông rất phù hợp với bóng đá Việt Nam. Cho dù, hợp đồng hiện tại của nhà cầm quân người Hàn Quốc với VFF còn thời hạn tới tháng 11/2020.

Khá bất ngờ, bầu Đức cho rằng đây chưa phải là thời điểm VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Ông nói trên Khám Phá:

"Ông Park Hang Seo giỏi, điều đấy được chứng minh qua thành công ở giải U23 châu Á và ASIAD 2018. Ông Park không giỏi thì chúng tôi mời sang dẫn dắt ĐT Việt Nam làm gì. Nhưng dù sao, đấy cũng chỉ là các giải trẻ.

Theo bầu Đức không nên vội gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Ảnh: HAGL

Mục tiêu chính của HLV Park Hang Seo khi nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam vẫn là AFF Cup 2018. AFF Cup 2018 vẫn chưa diễn ra thì tại sao lại phải nói chuyện hợp đồng với HLV Park Hang Seo vào lúc này. Ông Park cứ cùng ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở AFF Cup 2018 đi rồi hãy tính”.

Bầu Đức chính là người góp công đầu đưa HLV Park Hang Seo về Việt Nam. Được biết, ông chủ của HAGL là người trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc trong 2 năm đầu hợp đồng, rơi vào khoảng khoảng nửa triệu USD.

Liên quan tới HLV Park Hang Seo, hiện chiến lược gia người Hàn Quốc đang trong kỳ nghỉ tại quê nhà, ông sẽ chính thức trở lại Việt Nam vào cuối tháng 9 và bước vào tuyển quân cho AFF Cup 2018.

Xem thêm: Thực hư thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng về với HAGL

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN