Thứ sáu, 21/02/2020 | 19:47
RSS

Bầu Đức không muốn Công Phượng về tay HLV Hoàng Anh Tuấn

08-09-2017 20:17:07

Trước thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn muốn dẫn dắt Công Phượng, Bầu Đức tỏ ra không hài lòng, đồng thời ông bầu phố Núi không đánh giá cao HLV của U19 Việt Nam.

Ngày 7/9, trên trang facebook chính thức của HLV Hoàng Anh Tuấn, ông bất ngờ chia sẻ với dòng status "Cậu ấy không có lỗi! Hãy trao cậu ấy cho tôi!!! Tiên trách kỷ...!", kèm theo đó là hình ảnh tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL.

Nhiều người cho rằng, HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy Công Phượng ở đội tuyển quốc gia, hoặc CLB HAGL.

Sau khi nhận được thông tin trên, Bầu Đức phản ứng khá bất ngờ: “Trao Công Phượng để làm gì? Có biết đào tạo đâu mà trao. Đào tạo được cầu thủ nào thành tài chỉ ra coi thử?.

Bầu Đức không muốn Công Phượng về tay HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: Soha

Hoàng Anh Tuấn nói nhiều quá. Thực sự là nói hơi nhiều, coi thường HLV khác là không được. Mình phải thận trọng, bình tĩnh, biết mình đang ở đâu. Cứ nghĩ mình đang trên trời là không được. Cậu ta nói giao Công Phượng cho cậu ta, giao làm gì? Nói thế hóa ra bảo Hữu Thắng không biết làm? Nói vậy là không được.

Hoàng Anh Tuấn chưa làm được gì đâu. Tuấn làm được gì? Đưa U20 Việt Nam đi World Cup là may thôi. Vào vòng bảng đúng thứ 4 thì ai nói là có thành tích.

Dẫn dắt V.League có thành tích gì đâu nên thôi hãy khuyên Tuấn làm đi, đừng nói nhiều nữa. Dù muốn hay không thì Hữu Thắng từng có thành tích vô địch V.League. Nói Tuấn lên thay Hữu Thắng là không được. Tầm thường quá nên không nói nhiều”, bầu Đức thắng thắn nói.

Trước đó khi HLV Hoàng Anh Tuấn và U20 Việt Nam vừa kết thúc hành trình của mình tại giải U20 thế giới với thành tích khá khiêm tốn, bị loại ngay từ vòng bảng với vẻn vẹn chỉ có một điểm sau một trận hòa, bầu Đức cũng không đánh giá cao HLV họ Hoàng và cho rằng, HLV U19 Việt Nam tham dự World Cup là do may mắn có được lứa cầu thủ giỏi.

Việt Nam 2 - 1 Campuchia - Vòng loại Asian Cup 2019. Nguồn: BVC Channel

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN