Chủ nhật, 09/08/2020 | 05:44
RSS

Bầu Đức bật mí lý do để Công Phượng thi đấu cho CLB TP.HCM

Thứ năm, 02/07/2020, 16:19 (GMT+7)

Theo bầu Đức, TP HCM dù đang dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng cũng khó vô địch mùa giải năm nay vì khó chống lại liên minh ở giải đấu này.

Sự kiện:
V.League 2020

Thời gian qua, chủ tịch của CLB HAGL bận nhiều công việc kinh doanh nhưng vẫn âm thầm theo dõi bước đi của HAGL ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam  V.League 2020, cũng như các sự kiện lớn nhỏ của giải đấu này.

Theo bầu Đức, TP.HCM dù đang dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng cũng khó vô địch V.League vì khó chống lại liên minh ở giải đấu này.

Bầu Đức nói: “Nếu sau giai đoạn một vẫn có nhóm liên minh trong top 8 cạnh tranh chức vô địch thì rất khó cho TP.HCM. Lúc đó, mỗi đội trong nhóm liên minh mà nhường nhau ba điểm thì ai mà đuổi kịp. Không chỉ TP.HCM, nhiều đội khác cũng không có cửa vô địch đâu.

Nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ TP.HCM vì đó là đội bóng của một địa phương lớn và thật vui khi sân Thống Nhất ngày một đông khán giả. Tôi để Công Phượng thi đấu cho đội bóng này cũng vì thế. Có Công Phượng, sự thu hút đối với khán giả sẽ nhiều hơn. Bóng đá là phải có người xem, càng đông càng sướng. Hy vọng Sài Gòn FC trong tương lai cũng kéo được khán giả đến sân đông như TP.HCM hiện nay” – theo VNE.

TP HCM khó vô địch vì không thể chống lại liên minh
Bầu Đức không tin HAGL có thể vô địch V.League

Ở mùa giải trước, bầu Đức từng phát biểu:" TP.HCM không thể vô địch bởi 5 thằng ốm đánh 1 thằng mập kiểu gì cũng chết”.

Thời điểm đó câu nói này đã khiến người hâm mộ xôn xao thậm chí tranh cãi quyết liệt với nhiều ý kiến khác nhau.

Và thời gian đã chứng minh lời ông bầu phố Núi nói là hoàn toàn chính xác khi ở mùa giải đó, Hà Nội FC của bầu Hiển đã vô địch sớm nhiều vòng đấu, trong khi TP.HCM chỉ về nhì dù đã có thời điểm họ liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng.

Riêng về CLB HAGL, bầu Đức từng chia sẻ đội bóng của ông chỉ thi đấu cho vui ở mùa giải năm nay chứ không màng tới ngôi vô địch.

Hiện tại, đội bóng phố Núi cũng có phong độ khá phập phù ở mùa giải năm nay khi chỉ có được 7 điểm sau 9 vòng đấu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, khiến người hâm mộ có phần thất vọng.

Trong khi đó TP.HCM hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 14 điểm và thể hiện một lối chơi khá thuyết phục, ngược lại đương kim vô địch Hà Nội FC hiện không còn là chính mình sau khi mất Đình Trọng và Duy Mạnh vì chấn thương.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN