Chủ nhật, 17/10/2021 | 18:58
RSS

Bắt thêm một đối tượng liên quan đến vụ bao vây xe công an ở Đồng Nai

Thứ hai, 17/06/2019, 09:19 (GMT+7)

Thêm một đối tượng bị bắt sau khi bắt đối tượng Ngô Văn Giang (33 tuổi, quê Thanh Hóa, hay còn là Giang “36”) vì liên quan đến vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai.

Theo Infonet, trong những ngày qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã mời nhiều đối tượng liên quan tới vụ nhóm thanh niên xăm trổ bao vây xe chở công an lên làm việc, trong đó đã tiến hành bắt giữ nghi can Tuấn “nhóc” để làm rõ thêm vụ việc này.

Qua đấu tranh với Giang và các tài liệu thu thập được, Công an xác định Tuấn “nhóc” là một trong nghi can xăm trổ có hành vi hô hào, chửi bới và chặn xe ô tô chở ông Huỳnh Bảo Hùng (từng là Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn) khu vực TP Biên Hòa, đã nghỉ hưu tháng 11/2017); ông Đinh Tú Anh và Nguyễn Quang Trường (hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội - Công an tỉnh Đồng Nai).

Đến thời điểm này, vụ việc bước đầu làm rõ, Giang “36” đã huy động đàn em sau khi nhận được điện thoại từ ông Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, chủ doanh nghiệp xây dựng có tiếng ở Đồng Nai).

Thêm một đối tượng bị bắt sau vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai
Chân dung Giang '36'. Ảnh: Infonet

Thêm một đối tượng bị bắt sau vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lao Động

 

Bước đầu, Tuấn “nhóc” thừa nhận có mối quan hệ thân tình với Giang "36" tại khu vực P. Long Bình, TP.Biên Hòa. Trước đó, sau khi biết Giang “36” bị bắt, nhiều đối tượng xăm trổ tham gia vụ chặn xe chở công an đã tìm cách bỏ trốn.

Bộ Công an đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ điều tra làm rõ các nhóm đối tượng đã chặn xe Công an tỉnh Đồng Nai.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN