Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:53
RSS

Bất ngờ với thu nhập cực khủng của tiền vệ Văn Toàn

Thứ bảy, 27/10/2018, 09:51 (GMT+7)

Tiền vệ Văn Toàn sở hữu mức thu nhập cực khủng, khiến đàn anh Công Vinh cũng phải thèm thuồng.

Văn Toàn là một trong những ngôi sao sáng của khóa I Học viện HAGL JMG, cùng với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…anh từng rất nổi tiếng dưới thời HLV Hữu Thắng và giờ là quân bài dự bị chiến lược của HLV Park Hang Seo

Văn Toàn sở hữu kỹ thuật khéo léo, khả năng bứt tốc ấn tượng và khả năng đánh hơi bàn thắng thuộc dạng của hiếm của bóng đá Việt Nam.

Mặc dù là ngôi sao của phố Núi và bóng đá Việt Nam, song mức lương của Văn Toàn trong màu áo HAGL không thực cao, vì còn là cầu thủ trẻ, Văn Toàn chỉ nhận mức lương 15 tới 20 triệu đồng/tháng.

Tiền vệ Văn Toàn sở hữu mức thu nhập cực khủng

Tiền vệ Văn Toàn sở hữu mức thu nhập cực khủng. Ảnh: Thanh Niên

Thế nhưng, tiền lương không phải là mức thu nhập chính của Văn Toàn. Năm 2017, một doanh nghiệp về thực phẩm của Nhật Bản đã chọn chân sút gốc Hải Dương làm đại sứ cho một thương hiệu bột làm bánh flan. Với bản hợp đồng có giá trị 1 năm này, chân sút đến từ Hải Dương có thể bỏ túi số tiền lên đến 500 triệu đồng.

Ngoài bản hợp đồng này, tiền vệ Văn Toàn còn được adidas Việt Nam chọn làm nhân vật quảng cáo cho một số dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, trên Facebook cá nhân của mình, Văn Toàn cũng thường xuyên post những thông tin liên quan sản phẩm của nhà tài trợ cho CLB HAGL. Những dòng chia sẻ này giúp anh kiếm được không ít tiền từ đối tác này.

Vậy mới thấy, tiền lương chỉ là khoản phụ còn mức thu nhập chính của Văn Toàn là một con số rất khủng có thể liên quan tới tiền tỷ mỗi năm, khiến ngay cả những đàn anh Minh Tuấn, Ngọc Hải, Trọng Hoàng, cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải chỉ ra điểm yếu của CLB HAGL

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN